CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Sứ mệnh "Chữa bệnh chữa vào gốc" của Dược phẩm PQA

Tác giả:
Tham vấn Y khoa:

“Thuốc nam chữa bệnh trọng - Chữa bệnh chữa vào gốc” là tầm nhìn, là sứ mệnh Dược phẩm PQA luôn hướng tới. Đây là sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền, sử dụng nguồn thảo dược chất lượng cao để hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính. Trên thực tế, rất nhiều người bệnh hen suyễn, người bệnh parkinson, viêm xoang, viêm mũi dị ứng... sau khi sử dụng sản phẩm của PQA đã có thể hồi phục sức khỏe và tận hưởng cuộc sống vui vầy bên người thân, con cháu. 

Sứ mệnh chữa bệnh chữa từ gốc của Dược phẩm PQA

Sứ mệnh chữa bệnh chữa vào gốc của Dược phẩm PQA

1. Chữa bệnh chữa vào gốc như thế nào?

“Chữa bệnh chữa vào gốc” là hướng hỗ trợ điều trị riêng biệt của Đông y, khác hoàn toàn so với hướng hỗ trợ điều trị triệu chứng của Tây y (Y học hiện đại). 

Nếu như Y học hiện đại sử dụng các loại thuốc có tính đối kháng - kháng khuẩn, tiêu viêm để diệt trừ các triệu chứng bệnh thì sẽ luôn phải đối mặt với các thách thức to lớn là cơ thể sẽ nhờn thuốc dần dần bệnh sẽ ngày càng nặng hơn. Khi đó, người bệnh sẽ luôn phải dùng theo liệu trình, hết liệu trình là bệnh lại tái phát.

Còn với Đông y lại coi cơ thể người bệnh cần có sự “cân bằng” và “điều hòa cân bằng âm khí - dương khí”. Bản thân con người là gốc rễ của mọi yếu tố còn bệnh tật là phần ngọn. Cần phải cân bằng và trung hòa vấn đề âm khí và dương khí trong cơ thể để gia tăng khả năng tự thay thế, hồi phục của của cơ thể thì mọi bệnh mới được đẩy lùi. 

Bàn về vấn đề này, Thánh y Hải Thượng Lãn Ông đã khẳng định: “Chữa bệnh phải chữa vào gốc. Chữa vào gốc trăm bệnh đều hết. Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”

Nghĩa là cần phải sử dụng sự kết hợp của các vị thuốc thảo dược tự nhiên khiến cơ thể tự đào thải độc tố. Tập trung nâng cao chính khí (sức đề kháng chống bệnh) để đẩy lùi tà khí (tác nhân gây bệnh). Chữa bệnh ngay từ phía bên trong cơ thể, không xâm phạm, không gây tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng tới chức năng Tỳ - Phế - Thận

Nguyên tắc điều trị này đã được Dược phẩm PQA học tập và trở thành kim chỉ nam để cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng có tác dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính. 

Video toàn cảnh về công ty, vườn dược liệu và nhà máy sản xuất đạt chuẩn thế giới GMP-WHO

2. Tại sao Dược phẩm PQA lại làm được điều đó?

Đặt nguyên tắc “Thuốc nam chữa bệnh trọng - Chữa bệnh chữa vào gốc” lên hàng đầu nên tất cả các dòng sản phẩm của Dược phẩm PQA đều được nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương với công thức gia truyền riêng biệt chú trọng tập trung xử lý vào căn nguyên gây bệnh.

2.1 Ứng dụng bài thuốc cổ phương kết hợp công thức gia truyền tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng

Với khát vọng được cống hiến, được chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc và niềm vui đến mọi gia đình, Dược sĩ Vũ Thị Phương -  Chủ tịch Hội đồng Khoa học Công ty Dược phẩm PQA - người con đời thứ 17 của Dòng họ Vũ Duy đã tiếp bước các bậc tiền nhân giữ gìn và nâng tầm những bài thuốc giá trị ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người. 

Nên tất cả các dòng sản phẩm của PQA đều được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc cổ truyền kết hợp với công thức gia truyền của dòng họ Vũ Duy hướng tới giúp người bệnh mãn tính cải thiện được sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. 

Đặc biệt, được sự giúp đỡ của các giáo sư, tiến sĩ đã có nhiều cống hiến cho nền YHCT nước nhà như: Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Khánh toàn - Trưởng khoa y học cổ truyền Bệnh viện 108; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Thục - Phó chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, Thầy thuốc nhân dân - PGS - TS Trần Quốc Bình - Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương v.v. Nên các dòng sản phẩm của PQA đều được cam kết về chất lượng và độ an toàn, lành tính khi tới tay người tiêu dùng. 

Hội đồng khoa học của công ty Dược phẩm PQA

2.2 Cơ chế điều trị riêng biệt kết hợp bồi bổ nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể

Không chỉ tập trung giảm chứng bệnh, các sản phẩm của PQA đều được sử dụng phối kết hợp với 1 dòng sản phẩm bổ để tập trung bồi bổ chính khí. Đây chính là phép chữa theo lối “Vương Đạo” của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông truyền dạy. Cần phải bồi bổ thủy hỏa tiên thiên, bồi bổ khí huyết hậu thiên, kết hợp với chữa bệnh, bổ chính, khu tà, bổ nhiều, tả ít, chính khí mạnh, tà khí lui, chữa bệnh chữa vào gốc, người bệnh được khỏe mạnh và không tái phát hoặc ít tái phát và rất trường thọ. 

Do đó, cần kết hợp thuốc theo nguyên tắc:

1. Bệnh nào thuốc đó

2. Bồi bổ mệnh môn: 

  • Táo bón là trong vô thủy, bồi bổ mệnh môn thủy
  • Phân sống là trong vô hỏa, bồi bổ mệnh môn hỏa
  • Không táo, không sống dùng Bát tiên trường thọ

3. Bồi bổ khí huyết hậu thiên: 

  • Kiện tỳ giúp ăn ngon
  • An thần bổ tâm giúp ngủ ngon

Dùng các sản phẩm của PQA người bệnh sẽ cảm nhận rõ các triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh chóng, tình thần thư thái, có thể ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức đề kháng tốt hơn. Khi sức đề kháng được nâng cao, cơ thể ở trạng thái “cân bằng” thì mọi bệnh đều được đẩy lùi không tái phát. 

Dược Phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng tại thủ đô Hà Nội

3. Thành tựu, giải thưởng danh giá PQA đạt được

Bằng tâm huyết chữa bệnh cứu người, chữa bệnh chữa vào gốc, các sản phẩm PQA càng ngày càng khẳng định được giá trị trên thị trường. Minh chứng là dòng Thuốc siro Ho hen PQA đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng”, Sản phẩm tin cậy, dịch vụ tin cậy” 

dòng sản phẩm hô hấp của Dược phẩm pqa

Dòng sản phẩm hô hấp của PQA 

Giải thưởng thương hiệu vàng liên tiếp nhiều năm

Giải thưởng Thương Hiệu Vàng nhiều năm liên tiếp

giải thưởng danh giá của dược phẩm pqa

Các giải thưởng danh giá của Dược phẩm PQA 

báo chí nói về dược phẩm pqa chữa bệnh chữa từ gốc

Truyền thông báo chí đưa tin về Dược phẩm PQA

Truyền thông báo chí đưa tin về Dược phẩm PQA

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA không ngừng cố gắng gìn giữ và kế thừa theo nguyên tắc chữa bệnh chữa vào gốc của Thánh y Hải Thượng Lãn Ông để cống hiến và nỗ lực phát triển không ngừng. Từ đó mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người từ các thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng.

Để lại thông tin, Dược sĩ chuyên môn sẽ gọi lại ngay cho bạn tư vấn miễn phí!

Bình luận bài viết
H
Hoàng Thi Sâm
E cần tv
Trả lời 1
1 năm trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào chị Sâm, cảm ơn chị đã gửi thông tin yêu cầu đến Thuốc Đông Y PQA. Chuyên gia sẽ gọi điện lại để tư vấn cho chị nhé ạ. Chúc chị một ngày mới an lành!
Trả lời 0
12 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
1 trong tổng số 1
xem thêm
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Vị thuốc Phòng Phong có tác dụng gì? Bài thuốc ứng dụng

Vị thuốc Phòng Phong có tác dụng gì? Bài thuốc ứng dụng

Ngày đăng:24/05/2024, Bởi: Phạm Thị Thắm
Phòng Phong là vị thuốc chuyên sử dụng để trị bệnh ngoại cảm do gió. Phòng nghĩa là phòng bị còn Phong nghĩa là gió. Trên thực tế phòng phong là tên gọi chung của nhiều vị thuốc khác nhau được...
Xem chi tiết
Hoàng Cầm tác dụng gì trong điều trị bệnh?

Hoàng Cầm tác dụng gì trong điều trị bệnh?

Ngày đăng:24/05/2024, Bởi: Phạm Thị Thắm
Hoàng Cầm được biết tới là thành phần dược thảo đa dụng được sử dụng trong các bài thuốc liên quan tới thanh nhiệt, hạ sốt, cầm máu, an thần,...Để hiểu rõ hơn về tác dụng của hoàng...
Xem chi tiết
Tô Tử (Tía tô) chủ trị các chứng ho, cảm, đầy bụng, chướng bụng

Tô Tử (Tía tô) chủ trị các chứng ho, cảm, đầy bụng, chướng bụng

Ngày đăng:14/05/2024, Bởi: Phạm Thị Thắm
Tô tử (hạt tía tô) là thành phần chính trong các bài thuốc chữa ho, cảm, chướng bụng, đầy bụng. Không chỉ phần hạt, phần lá và cành của tô tử đều có công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Để...
Xem chi tiết
Hạnh Nhân vị thuốc chuyên dùng trong các bài thuốc chữa hen suyễn

Hạnh Nhân vị thuốc chuyên dùng trong các bài thuốc chữa hen suyễn

Ngày đăng:14/05/2024, Bởi: Phạm Thị Thắm
Hạnh nhân là một trong những vị thuốc tuyệt hảo trong các bài thuốc chữa hen suyễn với công dụng bình suyễn - giảm ho rất nhiều quả. Đây cũng là loại hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0965.196.515