Trang chủ » Bệnh khác » Uống nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp

Uống nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp

Dừa là là loại quả chứa nhiều chất gluxit và được trồng nhiều ở Việt Nam. Sử dụng hàng ngày nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp, rất có lợi cho sức khỏe, nếu ăn và uống nước dừa non có thể giảm được lượng mỡ cholesterol trong máu.


nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp


Trong 1 lít nước dừa tươi có khoảng 4 protein, 48g gluxit, 20g acid hữu cơ, 4g chất khoáng. Nước dừa có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng tiêu khát giải độc, giảm mệt nhọc.

Người bịbệnh huyết áp cao cần tránh nguy cơ béo phì, nước dừa và lõi dừa có tác dụng rất tốt. Trong 100g nước dừa chỉ cung cấp cho cơ thể 2 calo, 100g cùi dừa non cung cấp 41 calo. Trong khi đó 100g gọi cung cấp 350 calo, vì vậy tạo cảm giác no dần đề giảm ăn

Bệnh huyết áp cao là bệnh hay gặp, có thể gây nguy cơ đột quỵ. Để trị bệnh cao huyết áp người bệnh cần có chế độ ăn giảm cân nếu thừa cân, ăn ít muối, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu và các chất kích thích; năng vận động thể lực như đi bộ, bơi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền… Hãy sử dụng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được chiết xuất bằng thảo dược thiên nhiên có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị cao huyết áp.