CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Nguyễn Thị Hằng
TTƯT.Ths.Bs
Nguyễn Thị Hằng

Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Y - Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh

Thầy thuốc ưu tú, Ths.BS Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, là nữ thầy thuốc tài ba, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền. Bác sĩ Hằng sở hữu vốn kiến thức uyên thâm, am hiểu sâu sắc các bệnh lý về tiêu hoá, sinh lý, bệnh phụ nữ… được đông đảo người bệnh tin tưởng, yêu mến.

Chuyên khoa: Y học cổ truyền.

Quá trình công tác:

– Trưởng khoa Nội bệnh viện Tuệ Tĩnh.

– Giảng viên Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

– Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Y - Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.

– Phó giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Hằng tốt nghiệp Thạc sỹ Chuyên ngành Y học Cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội và được phong là Thầy thuốc ưu tú (TTƯT).

Bác sĩ Hằng có khả năng ứng dụng tốt các phương pháp điều trị của Y học cổ truyền để khám và điều trị các bệnh lý khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Có nhiều bài viết về y học có uy tín

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng còn là tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng... Mỗi chủ đề, bác sĩ Hằng phân tích cụ thể giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng của mình đang gặp phải và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

0965.196.515