Trang chủ » Tin tức khác » Thay cảm ứng Oppo giá rẻ

Thay cảm ứng Oppo giá rẻ

Hiện tại trong tầm giá từ 3 đến 4 thay màn hình OPPO triệu có rất nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên màn hình oppo, những người dùng bình dân, với chế độ bảo hành tốt, giá rẻ, nhiều tính năng, Oppo Neo 3 là 1 trong những sản phẩm như vậy. Và hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn bài đánh giá chi tiết về thiết kế, cấu hình, camera cũng như những tính năng độc đáo trên chiếc smartphone mới của Oppo này nhé!

1.Thiết kế

Oppo Neo 3 có thiết kế giống hệt với thế trước, thậm chí không có bất kỳ thay đổi nào trừ việc được trang bị thêm đèn Flash phía sau. Đây là mẫu smartphone có thiết kế đẹp nhỏ gọn, hợp với cả người dùng là nam và nữ khi có hai phiên bản màu đen và trắng. Sản phẩm này sử dụng chất liệu nhựa với mặt trước thay cảm ứng OPPO là kính còn mặt sau và vân nhám nhẹ, chống bám vân tay. Trên cạnh cảm ứng oppo đỉnh và bên dưới của máy có thêm dải nhựa màu sắc vô cùng trẻ trung và ấn tượng.
 DSC01841

Máy sở hữu ngoại hình đơn giản, ít điểm nhấn. Kích thước tổng thể tạo cảm giác máy trông thon, dài. Bên dưới màn hình là dãy phím cảm ứng được thiết kế rõ ràng, có đèn nền cho thao tác thuận tiện trong bóng tối. Cầm neo 3 cho cảm giác khá chắc tay và gọn gàng. Cạnh hai bên tạo ra cảm giác cấn  thay thế cảm ứng oppo tay nhẹ nhưng chấp nhận được khi phần lưng được thiết kế ôm gọn. Dù nắp thay thế mặt kính oppo lưng có thể tháo rời, thân máy tỏ ra rất chắc chắn và không hề bị ọp ẹp. Cũng như bản trước, thiết kế ở phần lưng của Neo 3 không quá nổi bật. Các chi tiết loa ngoài, cụm camera với đèn Flash đơn được sắp xếp gọn gàng với độ hoàn thiện khá tốt. Trong tầm giá 3 đến 4 triệu mình đánh giá khả năng hoàn thiện cũng như gia công về thiết kế của Neo 3 là khá tốt.