Trang chủ » Tin tức khác » Tặng bé đồ chơi gỗ winwin toys trong ngày 1-6

Tặng bé đồ chơi gỗ winwin toys trong ngày 1-6

Công ty Winwin Toys là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên sản xuất các sản phẩm hàng gia dụng, đố dùng nhà bếp và đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Các sản phẩm của công ty đều được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000 đều an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

Với thông điệp “Thiên đường đồ chơi trẻ em” công ty tin tưởng và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho trẻ những sản phẩm đồ chơi chất lượng, cho trẻ học tập, vui chơi và rèn luyện mộ cách tốt nhất.

Các mẹ đang có nhu cầu mua sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé, có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi gỗ winwin toys dưới đây, giúp phát triển và rèn luyện trí tuệ cho trẻ em.

Đồ chơi gỗ Winwintoys 65442 – Bộ ghép hình học chữ 1: cho bé làm quen và cảm thấy thực sự hứng thú với những đồ vật, con vật rất gần gũi với bé trong cuộc sống hàng ngày, cho cảm giác thân thiện và rèn luyện óc quan sát, khả năng nhậy bén và học tập một cách tốt nhất.

 

 

Đồ chơi cầu vồng chú hề Winwintoys:  Bộ đồ chơi 2 trong 1 với sự kết hợp giữa học và chơi, giữa thời gian và toán học, giữa hình thù và màu sắc,… cho bé thực sự thích thú và học tập một cách hăng say, tăng hiểu biết về thế giới xung quanh.

 

Xem thêm: Mua đồ chơi Lego tặng bé trai

Bộ đồ chơi câu cá Winwintoys 62362: Những đồ chơi được làm bằng gỗ rất thích hợp với trẻ em, bởi tính an toàn, thân thiện sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cho trẻ em. Với bộ đồ câu cá winwintoys, bé sẽ sử dụng độ khéo léo của mình, để bắt những chú cá tinh nghịch trong hồ, trẻ sẽ vui thích và chơi với bạn bè cả ngày cho mà xem.

Đồ chơi gỗ Winwintoys 68442 – Bé vui học chữ: Khi bé được 3 tuổi là mẹ bắt đầu cho bé tới các lớp mầm non, khi đó bé sẽ được làm quen với chữ cái, để giúp bé tiếp thu những chữ cái một cách dễ dàng và thích thú, thì bộ đồ chơi này sẽ cho bé những phút giây chơi mà học, học mà chơi cực kỳ lý thú. Cho trẻ phát triển trí não và học tập một cách tốt nhất.

Với những đồ chơi gỗ winwin toys bé nhà bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều và phát triển một cách toàn diện.

Xem thêm một số từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

nha bong

do choi lego

xe day em be

xe dap tre em