Trang chủ » Tin tức khác » Sony Z2 sẽ gây nên cơn sốt đối với người dùng

Sony Z2 sẽ gây nên cơn sốt đối với người dùng

gôn ngữ OmniBalanced mà hãng điện thoại Nhật áp dụng đem đến một sản phẩm thể hiện tính thời trang và tinh tế. Các tiểu tiết như phím nguồn hình tròn nổi hay thanh phím âm lượng dẹt mỏng cong nhẹ về hai đầu đều được chăm chút kỹ, thể hiện rõ sự tỉ mỉ của Sony. Thời trang, nhưng Xperia Z2 vẫn đảm bảo cho khả năng hoạt động bền bỉ của mình bằng việc đi kèm với khả năng chống nước và chống bụi. Tất nhiên hãy lưu ý rằng thay màn hình oppo find 5 x909 các nắp cổng kết nối trên viền (trừ giắc tai nghe 3,5 mm) cần phải được đóng kín.

Màn hình

Màn hình là cải tiến thực sự đáng giá của Xperia Z2 so với Xperia Z1. Dù vẫn giữ độ phân giải Full HD thay vì nâng lên chuẩn QuadHD 2K, Sony lại tăng thêm 0,2 inch cho màn hình của Xperia Z2 thay vì chỉ có 5 inch như thế hệ trước. Vì vậy, thiết kế ba phím ảo nằm bên trong màn hình không làm ảnh hưởng nhiều đến không gian hiển thị. Phần viền hai bên bao quanh màn hình đã được rút gọn đi.

So sánh trực tiếp cho thấy, màn hình của Z2 rực rỡ, trong trẻo và có góc nhìn rộng hơn đáng kể so với Z1. Hiện tượng lóa và cảm giác như có lớp sương nhẹ trên màn hình không còn. Sony trang bị cho mẫu Xperia cao cấp tấm nền IPS, đi kèm với hai công nghệ xử lý hình ảnh, màu sắc nổi tiếng kế thừa từ các dòng TV Bravia là Triluminous, X-Reality Mobile và Mobile Bravia Engine mới nhất.

Tuy nhiên, bổ sung ấn tượng nhất chính là thay cảm ứng sony z2 công nghệ về điểm ảnh Live Color LED. Nó tạo cho cảm giác màn hình IPS của Xperia Z2 rất rực rỡ nhưng trung thực. Cảm giác xem ảnh hay xem các đoạn video clip nhiều màu sắc trên máy rất thú vị. Với phim ảnh , Xperia Z2 cũng dư sức đáp ứng khi thể hiện chiều sâu và độ chi tiết cao.

Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng máy còn hỗ trợ tính năng cảm ứng bằng găng tay, thuận tiện với người dùng trong thời tiết giá lạnh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với bộ có khả năng chống chịu với môi trường tốt của Z2.

Thoạt nhìn qua thông số sẽ cho rằng Xperia Z2 và Xperia Z1 không có sự khác biệt về camera. Cả hai đều được trang bị camera thuộc diện cao cấp với ống kính G Lens, chip xử lý ảnh BIONZ (kế thừa từ máy ảnh của Sony), cảm biến Exmor RS với độ lớn cảm biến 1/2,3 inch, khẩu độ f/2.0 và độ phân giải 20,7 megapixel.

Camera chất lượng với chế độ chụp hình đa dạng.

Camera chất lượng với chế độ chụp hình đa dạng.

Tuy nhiên, khả năng chụp hình Xperia Z2 đã thay màn hình sony z2 được cải thiện và tỏ ra xuất sắc hơn nếu so với thế hệ trước. Xperia Z2 bắt hình nhanh, cho nước ảnh trong và dải màu rộng hơn. Ống kính khẩu độ lớn cũng cho ra các bức hình có bokeh khá đẹp. Chế độ chụp tự động hoàn toàn Super Autorior trên máy đã hoạt động tốt hơn so với các mẫu Z thế hệ trước. Nó không còn dễ cho các bức hình rung nhòe, mất nét khi rơi vào các “tay máy” non. Tuy vậy, ở chế độ này thì khả năng chụp HDR của Z2 vẫn kém so với trên đối thủ cùng tầm khác.