Trang chủ » Tin tức khác » Sony Xperia Z3X còn sử dụng cảm biến máy ảnh cong của Sony

Sony Xperia Z3X còn sử dụng cảm biến máy ảnh cong của Sony

Cấu hình khủng của Sony Xperia Z3X

Theo Thông tin từ Xiaomi News Sony đang có kế hoạch khởi động một mẫu phablet mới, nhằm tiếp bước thành công của chiếc Xperia Z Ultra ra mắt vào năm ngoài. Thiết bị mới của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ có tên gọi Sony Xperia Z3X.

“Choáng” với cấu hình của Sony Xperia Z3X vừa lộ - 1

Hình ảnh rò rỉ của Sony Xperia Z3X

Thông tin cấu hình của Sony Xperia Z3X

  • Sony Xperia Z3X sẽ trang bị màn hình cảm ứng kích thước 6,2 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) giống Zenphone 2
  • RAM khá khủng với 4GB, chạy trên nền chipset Snapdragon 810 64-bit mới nhất của Qualcomm .
  • Chip đồ họa Adreno 430 GPU mạnh hơn 30% so với Adreno 420 trên Snapdragon 805.
  • Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat như Xiaomi Mi5.

Dự kiến, những linh kiện trên sẽ được vận chuyển cho Sony trong nửa đầu năm tới. Ngoài ra, Qualcomm đã chuyển về nhân Cortex A53 và Cortex A57 do ARM phát triển với bộ vi xử lý 8 lõi.

“Choáng” với cấu hình của Sony Xperia Z3X vừa lộ - 2

Điểm chuẩn của Sony Xperia Z3X trên AnTuTu

Thêm vào đó Sony Xperia Z3X còn sử dụng cảm biến máy ảnh cong của Sony – một công nghệ mô phỏng độ cong của mắt người giúp cung cấp hình ảnh thực tế hơn nhiều sẽ được áp dụng lên máy điều này khiến Xperia Z3X nổi trội hơn hẳn so với Zenphone 2.

Ngoài ra, cảm biến camera của thiết bị này cũng có kích thước tới 2/3 inch với khẩu độ mở tối đa lên tới F1.2 như Lenovo K80.

Đó là 1 số thông tin rò rỉ về Sony Xperia Z3X các bạn hãy đón theo dõi Bizzaviet.com để cập nhật thêm những tin tức về dòng điện thoại Sony mới này nhé. Thân ái!