Trang chủ » Tin tức khác » Sofa góc – Sản phẩm vượt trội cho không gian phòng khách gia đình

Sofa góc – Sản phẩm vượt trội cho không gian phòng khách gia đình

Khám phá những ưu điểm nổi bật của sofa da góc

Như các bạn biết sofa da góc là sản phẩm làm ghế sofa làm từ chất liệu da có thiết kế hình góc chữ L hiện đại và sang trọng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sofa da góc trước khi bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm này.

1. Kiểu dáng  hiện đại của sofa da góc.

So với các loại ghế sofa khác, ghế sofa da góc gây ấn tượng  bởi kiểu dáng đẹp hiện đại, lược bỏ hoàn toàn chi tiết cầu kỳ, tạo nên nét mạnh mẽ và cá tính trong cái hồn của sản phẩm.  Bạn có thể thấy phòng khách của bạn gọn gàng và đẳng cấp hơn nhiều nếu có sự xuất hiện của  bộ bàn ghế sofa da góc.

 

2. Chất liệu đẹp, bền bỉ theo thời gian của sofa da góc.

So  các sản phẩm bàn ghế sofa làm từ chất liệu vỏ bọc  vải nỉ, sofa da góc được đánh giá là có độ bền cao hơn. Đặc biệt,  lựa chọn chất liệu vỏ bọc là da thật cao cấp, bạn sẽ có sản phẩm ghế sofa có độ bền từ 15 -20 năm. Đó là chưa kể sử dụng lâu thì bề mặt da càng sáng , láng mịn và đẹp đẳng cấp.

3. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi cần thiết của sofa da góc.

Nếu như sofa vài hay nỉ cần giặt bề mặt ít nhất vài tháng một lần thì với sofa da góc, bạn chỉ cần lau bằng dung dịch chuyên dụng. Bạn cũng có thể dùng khăn ẩm lau bề mặt dễ dàng khi bị chút vấy bẩn như nước hoa quả, café, thức ăn  do trẻ làm bẩn. Tuy nhiên, cần phải tránh xa các loại bút bi, bút mực vì nó bám  lâu trên bề mặt da, thậm chí là không bao giờ tẩy được.

Trên đây là những đặc điểm vượt trội của sofa da góc làm nên thương hiệu của sản phẩm .