Trang chủ » Tin tức khác » Samsung Galaxy A7 bị lộ cấu hình

Samsung Galaxy A7 bị lộ cấu hình

Sau 2 thiết bị Galaxy A3 và Galaxy A5 thì Samsung cũng sắp sửa chính thức tung ra Galaxy A7 với cấu hình mạnh và thiết kế hoàn thiện hơn.

Samsung Galaxy A7

Galaxy A7 cũng là bước thử màn hình nghiệm thứ 3 thay màn hình samsung của Samsung trong chặng đường chuyển hướng sang thiết kế smartphone dùng vỏ kim samsung loại nguyên khối. Với những gì mà thiết bị này sở hữu, thì có thể coi nó chính là một bản ‘phóng to’ của chiếc Galaxy A5 với những nâng cấp ở màn hình và vi xử lý.

Về thiết kế

Tương tự như A3 và A5, Galaxy A7 được hoàn thiện bằng kim loại nguyên khối và hầu như là không còn vết tích nào của nhựa kể cả mặt lưng. Phiên bản mà tôi trải nghiệm có màu gold, đậm hơn so với màu gold của iPhone 6. Và thật sự tôi lại rất thích phiên bản màu này của A7 bởi vì màu sắc được phủ đều cả mặt sau và mặt trước chứ không chỉ có mặt sau như iPhone 6. Chính vì thế phần mặt trước cùng phần viền kim loại cùng đường vát kim cương trên Galaxy A7 khiến cho tổng thể máy trở nên rất đẹp và sang trọng.

Samsung Galaxy A7

Thêm vào đó, A7 có độ mỏng rất màn hình ấn tượng 6.3mm, chỉ bằng 2/3 Galaxy Note 4 và mỏng hơn Galaxy A5. Cảm giác cầm máy cực thích vì sự gọn nhẹ mà A7 mang lại. Tuy thay màn hình sky nhiên, độ mỏng nói trên lại là nguyên nhân góp phần khiến cho camera của máy bị nhô lên quá cao. sky Phần lồi của camera trên A7 giống A3 và A5, không có được độ dốc nhẹ nhàng như phần nhựa của các dòng Galaxy trước đây mà tạo nên độ gắt không hợp lý. Nếu như bạn từng dè bỉu iPhone 6 như thế nào về phần camera thì Galaxy A7 có vẻ cũng ‘xứng đáng’ nhận những lời như thế.

Samsung Galaxy A7

Mặt lưng của chiếc phablet kim loại nguyên khối này không thật sự ấn tượng và hơi đơn điệu. Vì sử dụng chất liệu kim loại và thiết kế nguyên khối nên ngoài các màn hình nút như nguồn thay màn hình iphone 6, tăng giảm âm lượng, Samsung còn bố trí thêm khe cắm SIM và thẻ nhớ theo kiểu ‘chọt’ iphone để lấy như iPhone, HTC M8…ở cạnh viền của Galaxy A7.