Trang chủ » Tin tức khác » Phân biệt tinh bột nghệ nano với các thực phẩm chức năng khác

Phân biệt tinh bột nghệ nano với các thực phẩm chức năng khác

Tinh bột nghệ phù hợp chất polyphenon chắt lọc từ cây nghệ vàng tươi (Curcuma feangrek), đã được kiểm duyệt trên chỗ thực nghiệm và lâm sàng thấy được sở hữu tác dụng chống oxy hóa, ức chế các cái tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. vì vậy, Nano curcumin được coi là hoạt chất giá trị cao trong những mặt hàng hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên Curcumin là phù hợp chất cực kỳ khó tan trong nước, do đó trường hợp dùng dưới dạng thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu quá tốt làm cho khả thi chạy chữa của mặt hàng ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã tìm hiểu những biện pháp để làm tốt hơn độ tan của Curcumin. một trong số Quả là mẫu mã dưới dạng kích thước cực kỳ nhỏ (Nano). tinh chất nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp nhiều lần so sở hữu Curcumin bình thường. Chính điều này đã giúp cải thiện khả năng hấp thu của hoạt chất làm nâng cao rõ rệt hiệu quả phòng và điều trị bênh của Nano Curcumin.

các xác nhận tại thế giới còn có được khi dùng kết hợp Curcumin và piperin tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm tăng hấp thu Curcumin lên gấp hàng chục lần. do đó trong các chế phẩm chứa Curcumin thường với piperin.

Học viện Quân Y đã học hỏichế tạo thành công logic viên nang Nano Curcumin cất Curcumin dạng Nano hài hòa đem Piperin để làm tăng khả năng hấp thu của hoạt chất Curcumin, sản phẩm được vận dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, những bệnh lý về gan, …