Trang chủ » Tin tức khác » Những thiết kế nội thất căn hộ 80m2 hiện đại

Những thiết kế nội thất căn hộ 80m2 hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 xinh hiện đại . với bắt mắt thiết kế nội thất tinh tế – hiện đại, màu sắc trang nhã mà không kém phần yên ấm. Bản thiết kế nội thất căn hộ 80m2 này thật sự đã mang đến cho gia chủ một số không gian sống vừa một thể nghi, vừa sang trọng. trường hợp bạn với các căn hộ mang không gian tương tự như căn hộ 80m2 này, thì Thực là những công trình mang cá tính thiết kế đáng để người lưu tâm, hãy cộng Công ty thiết kế nội thất BMC tham khảo thêm thông báo tại : http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

khoảng trống nội thất phòng khách được thiết kế nối ngay lập tức có khu vực bếp đồng thời phòng ăn, sự thiết kế liên thông này thu về cho căn hộ 80m2 nhiều ánh sáng cùng lúc gió bỗng nhiên hơn, vừa đảm bảo mạch liên lạc lưu chuyển được thuận lợi.

thiết kế nội thất chung cư 65m2 : http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-65m2/

==> thiết kế nội thất chung cư 50m2: http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-50m2/

Phòng khách rộng đồng thời thoáng nhờ tiếp tục giáp khung cửa to nối ngay tắp lự có khu vực ban công lộng gió. quanh đó là phòng làm việc nhỏ mà một thể nghi, giúp đem lại diện tích tuyệt sở hữu cho một số hiện giờ làm việc căn thẳng.

Khu vực bếp đồng thời bàn ăn của căn hộ chung cư 80m2 này được ưu ái về không gian cùng lúc luôn tiện nghi. một vài đồ nội thất được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà tinh tế sang trọng.Điểm nhấn của không gian căn hộ là màu sắc đẹp tươi trẻ của đa số vật dụng nội thất hiện đại đầy cá tính…Không gian ăn uống phổ biến có toàn bộ nhân tiện nghi đồng thời được thiết kế đẹp, làm mỗi bữa ăn sum họp gia đình vươn lên là yên ấm và thoải mái hơn.Phòng làm việc nhỏ nhưng được thiết kế đơn thuần đồng thời gọn gàng. Để tiết kiệm dung tích và nâng cao thêm khoảng trống, window-seat được sử dụng, vừa là nơi ngồi thư giãn ngắm thành phố mỗi sáng chiều, vừa là ở lưu trữ tuyệt vời.