Trang chủ » Tin tức khác » Những kinh nghiệm hay về cách sử dụng máy hút sữa

Những kinh nghiệm hay về cách sử dụng máy hút sữa

Máy vắt sữa là một trong những sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm nhất từ các mẹ đang cho con bú. Hỏi 10 bà mẹ thì có tới 8 người trong số đó cho rằng sử dụng máy hút sữa là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải cả 8 người dùng máy hút sữa đó điều biết sử dụng máy hút sữa đúng và hiệu quả. Để tránh làm mất thời gian của các mẹ, những dòng chữ ngay dưới đây sẽ giúp các mẹ biết cách làm thế nào để sử dụng máy hút sữa.

Xem thêm >> Máy hút sữa và tác dụng của nó

 

máy hút sữa

Kinh nghiệm được nhiều người đã sử dụng sản phẩm máy hút sữa chia sẻ như sau: Trước khi sử dụng máy hút sữa, các mẹ cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi bắt đầu thử trên cơ thể. Chọn cho mình đúng sản phẩm có kích thước phù hợp với ngực của mình. Cần tuân thủ nguyên tắc vệ sinh an toàn bằng cách rửa tay sạch sẽ, sát trùng cẩn thận dụng cụ trước và trong quá trình hút sữa. Để tiết kiệm thời gian và công sức, các mẹ nên sử dụng máy hút đôi (hút 2 ngực cùng một lúc). Nếu như các mẹ chỉ dùng máy hút đơn, hãy hoán đổi 2 bên ngực liên tục trong quá trình hút sữa. Một chiếc tủ lạnh mini là cần thiết để các mẹ trữ sữa, bảo quản sữa sau khi hút sữa bằng máy hút sữamedela swing. Nếu sử dụng máy hút sữa đúng cách, các mẹ có thể an tâm cho bé dùng sữa mẹ đến 2 tuổi trong khi vẫn đi làm bình thường mà không lo vấn đề mất sữa hay thiếu sữa.

 

Điều quan trọng nhất quyết định lượng sữa là yếu tố tâm lý. Các mẹ hãy luôn thư giãn, tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ, tránh xa sự căng thẳng, lo âu, áp lực từ cuộc sống. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, cùng chế độ ăn uống ngủ nghỉ phù hợp là điều kiện giúp các mẹ duy trì được lượng sữa ổn định tốt hơn. Nguồn thực phẩm quan trọng và bổ dưỡng dành cho các mẹ đó là các loại thức ăn chứa nhiều đạm như cá, thịt, trứng, sữa,…và các loại thức ăn chứa nhiều vitamin, chất xơ như rau xanh đậm, các loại hoa quả…Nước có gas, thức uống có cồn, chất kinh thích là những loại thức uống không tốt cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là các mẹ đang cho con bú cần phải tránh xa.

 

kinh nghiệm sử dụng máy văt sữa

“Trăm nghe không bằng một thấy”, “Nói có sách, mách có chứng”, các mẹ hãy đến xem tận mắt, sờ tận tay và  mua ngay sản phẩm máy hút sữa tại các cửa hàng bán đồ uy tín về các sản phẩm dành cho mẹ và bé như Shoptretho.

Từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm

  • máy hút sữa

  • may hut sua

  • gia may hut sua

  • may hut sua unimom

  • unimom forte

Bài viết liên quan: