Trang chủ » Tin tức khác » Những điều cần quan tâm khi chuẩn bị mua xe đạp cho bé

Những điều cần quan tâm khi chuẩn bị mua xe đạp cho bé

Cho bé đi xe đạp ngay còn nhỏ là việc được nhiều gia đình thực hiện. Bé sẽ được rèn luyện sức khỏe, phát triển trí thông minh và giúp bé tư duy độc lập hơn. Do vậy nhu cầu mua xe dap cho em be cũng cao hơn. Thị trường xe đạp trẻ em cũng xuất hiện nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau nên gia đình có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đây cũng lại là khó khăn cho các gia đình khi không biết nên mua loại xe nào, hãng nào, giá bao nhiêu? Hãy cùng Shop Trẻ Thơ tìm hiểu về vấn đề này .

>> Cùng lựa chọn cho bé gái chiếc xe đạp phù hợp

– Mua xe đạp bao nhiêu tiền

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay, ngoài chất lượng thì giá thành sản phẩm là yếu tố được người dùng đặc biệt quan tâm. Xe đạp cho trẻ em trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng từ vài trăm cho đến vài triệu đồng tùy vào hãng sản xuất và nhu cầu sử dụng của người dùng. Hầu hết người tiêu dùng khi mua xe đạp hay bất kì sản phẩm nào đều phải xác định sản phẩm định mua bảo nhiêu tiền, và liệu số tiền đó có phù hợp với nguồn tài chính của gia đình. Bởi vậy trước khi quyết định mua sản phẩm, cha mẹ nên tham khảo giá một số cửa hàng có bán sản phẩm này hoặc có thể tham khảo trên các website bán háng online. Đa số các gia đình thường lựa chọn mua xe đạp cho bé trong trong khoảng từ 1-2 triệu. Giá thành sản phẩm chênh lệch tùy theo hãng sản xuất vì vậy hãy lựa chọn cho bé yêu của bạn một chiếc xe đạp chất lượng và giá thành phù hợp với nguồn tài chính của gia đình bạn nhé.

Mua xe đạp loại nào ? hãng nào ?

Trên thị trường có nhiều loại xe từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như xe đạp Stitch, Cruzee, Totem, ngoài ra cũng có thương hiệu Việt như Song Long. Xe đạp cho trẻ có các kích cỡ khác nhau cho các độ tuổi của trẻ nên cha mẹ hãy lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, màu sắc của xe cha mẹ cũng nên quan tâm. Đối với bé trai thường thích thể thao nên thường thích những màu tối còn các bé gái lại thích những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng. Trong số các thương hiệu xe đạp, thì Totem là thương hiệu được nhiều gia đình đánh cao, các mẫu xe đạp của Totem đa dạng bắt bắt, giá bán lại phù hợp; gia đình có thể tìm hiểu các mẫu xe đạp của Totem để xem thêm.

Mua xe đạp ở đâu ?

Thông thường để mua xe đạp cho con, các gia đình thường đến các cửa hàng bán xe đạp gần nhà, tuy nhiên các cửa hàng này thường bị hạn chế các mẫu xe đạp. Hiện nay mua hàng qua mạng cũng dần được đảm bảo, nên gia đình có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, giá cả của các mẫu xe đạp rồi có thể đặt mua hàng để được giao hàng về tận nhà. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lừa đảo bán hàng qua mạng, gia đình hãy lựa chọn những website bán hàng uy tín. Shoptretho.com.vn là một trong những website mẹ và bé bán hàng uy tín trên toàn quốc. Ngoài xe đạp cho trẻ em, gia đình có thể mua rất nhiều các sản phẩm khác cho mẹ và bé như ghế tập ăn cho bé… tại đây.