Trang chủ » Bệnh khác » Người bị viêm đa khớp dạng thấp nên ăn đu đủ

Người bị viêm đa khớp dạng thấp nên ăn đu đủ

Quả đu đủ được dùng ăn ngay khi nó chín hay xào nấu khi quả còn xanh. Đây là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng chống ôxy hóa, chống lại các tác dụng độc hại của gốc tự do là những tác nhân làm tăng quá trình lão hóa của tế bào, nguyên nhân gây nên lão hóa và nhiều bệnh tật nan y như thoái hóa khớp, đau khớp gối, viêm đa khớp dạng thấp, bệnh tim mạch…. Sau đây là một vài tác dụng chữa bệnh từ quả đu đủ mà bạn nên biết

nguoi-bi-viem-da-khop-dang-thap-nen-an-du-du

1. Hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp

Đu đủ 10 g, mễ nhân (sống) 30 g. Rửa sạch, cho cả hai thứ vào nồi, đổ một bát nước to, đun lửa nhỏ đến khi thấy mễ nhân chín nhừ thì cho 1 thìa đường trắng vào, sấy khô. Hằng ngày dùng ăn điểm tâm.

2. Đu đủ xanh còn có tác dụng chống viêm nhiễm, sưng tấy

Lấy 1 quả đu đủ xanh, rửa sạch, giã nhỏ, cho vào miếng gạc đắp lên vết thương, băng lại, sau 10- 12 tiếng thì thay miêng khác

3. Ngoài ra đu đủ chín còn cung cấp vitamin A

Giúp trẻ mau lớn, chống bệnh khô mắt và suy dinh dưỡng. Với người già đu đủ giúp ăn ngon miệng, dễ tiêu, nhuận tràng.

Nên đọc tiếp : cách chữa viêm khớp dạng thấp

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp là bệnh có ảnh hưởng rõ rệt đến nam nữ, người ta tính rằng bệnh viêm đa khớp dạng thấp xảy ra trên phụ nữ nhiều hơn so với quý ông, phụ nữ chiếm 70% đến 80% khả năng mắc bệnh và bệnh thường gặp ở các người trên 30 tuổi và phần nhiều bệnh viêm đa khớp dạng thấp là do yếu tố di truyền và Ngoài ra căn nguyên gây ra bệnh viêm đa khớp dạng thấp là do khía cạnh môi trường ô nhiễm, ẩm ướt. Bệnh viêm đa khớp dạng thấp là bệnh mạn tính ví như không được chữa trị kịp thời sẽ khôn xiết nguy hiểm. ví như bạn bị viêm đa khớp dạng thấp thì phải tham khảo dùng sản phẩm PQA Dưỡng Cốt. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên dùng vô cùng tốt cho người bị viêm đa khớp dạng thấp, đau khớp gối hết sức hiệu quả. Ngày uống 3 lần, uống sau khi ăn một giờ.