Trang chủ » Tin tức khác » Máy hút sữa là sản phẩm các mẹ nên dùng

Máy hút sữa là sản phẩm các mẹ nên dùng

Nhiều bà mẹ gặp phải trường hợp gặp các bệnh lý như núm vú bị đỏ rát, nứt nẻ, gây đau đớn thậm chí có thể mang đến những bứt rứt trong người mẹ cũng như có thể dẫn đến strees nếu ở mức độ nặng. Để giải quyết các vấn đề trên, nhiều bà mẹ đã lựa chọn cho mình cho một chiếc máy hút sữa đà nẵng như một giải pháp tuyệt vời, giúp công việc chăm sóc con nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Máy hút sử dụng cho những bà mẹ gặp phải vấn đề tắc tuyến sữa hoặc có quá nhiều sữa.

Máy hút sữa có tác dụng hữu ích đặc biệt đối với những mẹ bị tắc tia sữa. Nhờ chế độ vừa hút nhả vừa mát xa, bầu ngực của mẹ được kích thích và cho phản xạ tiết sữa. Mẹ sẽ dần dần mất đi cảm giác khó chịu đau tức khi bị tắc tia sữa. Lời khuyên cho mẹ là nên kết hợp cả chế độ ăn uống và việc sử dụng máy hút sữa thường xuyên.

Khi mẹ hút sữa tích trữ sữa cho bé, mẹ có thể thay thế các loại bình chứa sữa của máy hút sữa bằng các loại bình sữa mẹ có như bình sữa silicone comotomo 250ml. So với các loại bình sữa khác, bình sữa comotomo 250ml có dung tích khá lớn giúp mẹ trữ được sữa nhiều hơn. Bé cũng sẽ thích thú bú bình sữa siêu mềm 250ml comotomo này hơn vì toàn thân bình làm bằng silicone hết sức mềm mại.

Đối với mẹ không gặp phải vấn đề tắc tia sữa, mẹ vẫn nên sắm cho mình chiếc máy này. Công dụng của máy không chỉ giúp mẹ chữa khỏi tình trạng bị tắc tia sữa mà còn giúp mẹ hút bớt sữa khi sữa nhiều hoặc hút sữa tích trữ sẵn cho bé. Sử dụng  máy hút sữa cũng giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng tránh bị xồ xề sau khi sinh. Máy hút sữa hút lượng sữa ra cho mẹ cũng giúp mẹ tránh khỏi bị các bệnh như ung thư vú…

Trong nhiều trường hợp khi cho con bú, có những mẹ bị nứt nẻ núm vú. Theo các bác sỹ chuyên khoa, nguyên nhân của vấn đề này là do mẹ không biết cách cho con bú đúng, bế bú lệch và kéo căng một bên ngực mẹ khiến mẹ bị sưng tấy và nứt núm vú. Các bác sỹ khuyên rằng mẹ nên nghỉ ngơi tạm dừng việc cho con bú một thời gian và sử dụng máy hút sữa nhẹ nhàng để hút sữa.

Sau đây là một số máy hút sữa được nhiều bà mẹ tại Việt Nam cùng như thế giới tin dùng. Bạn có thể tham khảo dòng máy đôi với công nghệ tiên tiến của thương hiệu Meleda: máy hút sữa Medela mini điện, máy hút sữa Medela Swing Maxi hoặc các máy tầm trung như Máy hút sữa Spectra Dew 350 của Spectra (Hàn Quốc) hoặc máy hút sữa medela swing Máy hút sữa Unimom Forte – hãng Unimom…