Trang chủ » Tin tức khác » Mặt kính cảm ứng iPad 3 thay thế như nào

Mặt kính cảm ứng iPad 3 thay thế như nào

Hãy để Truesmart khắc phục điều kiện mặt kính điện thoại màn cảm ứng của iPad bị hỏng với dịch vụ  thay màn cảm ứng ipad 2 3 4 mini air Apple giá tốt chất lượng chuyên nghiệp bảo hành tới 3 tháng.
1. Chuẩn đoán màn hình iPad cần khắc phục:

– Cũng như iPhone,  iPad của Apple cũng gặp 1 số vấn đề về màn hình cần thay cảm ứng iPad 3 màn cảm ứng khi gặp các điều kiện : Liệt cảm ứng , loạn màn cảm ứng, hư hỏng màn hình cảm ứng đó là dấu hiệu quý khách cần mang iPad của mình tới 31 Xã đàn , hà nội để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

2. Chi phí thay mặt kiếng cảm ứng iPad tại Truesmart

– Hiện nay Truesmart đưa ra mức chi phí sửa chữa mặt kính điện thoại màn hình cảm ứng iPad có khả năng tự tin đây là mức chi phí hợp lí cho quý khách tin tức vào trung tâm.
– Cam đoan chất lượng: cam kết chất lượng mặt kính iPad là tốt nhất cùng kỹ thuật viên nhiều năm trong nghề tại chỗ thay thế trước sự giám sát của quý khách, khách hàng được bảo hành 3 tháng cho mặt kiếng cảm ứng iPadkhi thay thế tại Truesmart.
3. Các bước và khoảng thay thế mặt kính cảm ứng iPad 2 3 4 mini air

– Quý khách không cần để lại điện thoại mà tại chỗ ngồi giám sát kỹ thuật viên – nhân viên của chúng tôi  thay màn hình iPad hoặc thay thế mặt kính cho iPad cam kết sự trung thực của Truesmart với quý khách 100%.
– Tổng kết xuất xứ trong khi nhận và test lại cũng như đến khâu hoàn thiện khoảng sẽ là 30-60 phút tùy vào tình trạng máy (nếu va đập  mặt kính cảm ứng iPad thành nhiều mảnh nhỏ kỹ thuật viên phải làm sạch hoàn toàn và kỹ càng cho bạn).

– Trước trong khi khắc phục màn hiển thị mới quý khách sẽ được test màn hình với chất lượng và màn hiển thị sử dụng tốt trước trong khi được nhân viên khắc phục vào.
– Sau khi thay thế xong khách hàng sẽ được kiểm tra màn hiển thị mới với sự giúp đỡ của kỹ thuật viên hỗ trợ và được hộ trợ dán tem dịch vụ bảo hành cùng phiếu bảo hành 3 tháng đôi với  thay màn hình iPad 3  3 4 mini air.
Thành Hưng Mobile là một trung tâm Sửa chữa điện thoại & smartphone tính bảng hàng đầu tại hà nội. Các dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad được trung tâm cung cấp bao gồm các chương trình sửa chữa màn hình, mặt kiếng. Các linh kiện nằm bền trong iPad như Pin, các chip, nút bấm, các IC và các linh kiện nhỏ khác. Việc sử dụng 100% phụ kiện chính hãng, do thế là trung tâm càng ngày càng cuộn đông bạn và là một nơi thay thế màn hình, mặt kính điện thoại iPad uy tín.

thay cảm ứng iPad 3

Chương trình thay màn hiển thị cho iPad 4 làm tại chỗ trực tiếp tại Thành Hưng
khi NÀO CẦN thay màn hình cảm ứng IPAD 2, 3,.. IPAD AIR, MINI ?
iPad được design nhằm mục đích thư giãn khá nhiều bởi màn hình cảm ứng lớn, sắc nét, âm thành tốt, do thế mà thời gian sử dụng của iPad trên mỗi người khá lâu rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc là vỡ mặt kiếng. Cũng giống như iphone, iPad được design màn hình có mặt kính tách rời bởi vậy nhiều điều kiện vỡ mặt kính điện thoại nhưng vẫn dùng được điện thoại tuy nhiên nếu không kịp thời xử lý, màn hiển thị sẽ rất nhanh hỏng và có thể lan sang các bộ phận khác.
Nếu có dấu hiệu bất thường về màn hình cảm ứng bạn nên tới trung tâm để được test lại và được tư vấn chính xác về tính trạng chiếc iPad. Việc lựa quyết định địa chỉ thay thế màn hình iPad 2 quý khách cần phải tìm hiểu để tránh thay phải hàng kém chất lượng, hàng giả hiện nay trên thị trường là khá nhiều.
VD: khách hàng muốn thay cảm ứng iPad 3 giá bao nhiêu . Trước trong khi làm được, nhân viên sẽ test lại lại iPad của bạn để tìm kiếm chính xác phần nào bị hư, quy trình này cam kết máy bị hỏng khi bạn mang đến cửa hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất, khách hàng sẽ vào phòng kỹ thuật và tại chỗ theo dõi các bước thực hiện làm của nhân viên. Để chắc chắn rằng quá trình sửa chữa thành công, trước trong khi ghi phiếu bảo trì cho quý khách sẽ có 02 kỹ thuật viên test lại độc lập.