Trang chủ » Tin tức khác » Màn hình ipad 3 giá rẻ tại thành hưng mobile

Màn hình ipad 3 giá rẻ tại thành hưng mobile

Giá thay thế mặt kính màn hiển thị, cảm ứng iPad Air, Mini, 1,2,3,4 bao nhiêu tiền ?

Bạn muốn thay màn hình cảm ứng, màn cảm ứng, mặt kiếng chính hãng – zin điện thoại cho iPad Air, iPad Mini hay iPad 1,2,3,4 nhưng không biết giá bao nhiêu tiền ?? màn hình hay mặt kiếng, màn cảm ứng của iPad có bao nhiêu loại ? Loại nào hợp lí ? chi phí cả màn hình iPad 3 ra sao ? thay ở đâu chất lượng chuyên nghiệp, tốt nhất?

Đừng lo âu ! Bảng giá thay màn hình, cảm ứng iPad 1,2,3,4 – iPad Air – iPad Mini của 24h sẽ giải đáp toàn bộ phân vân của khách hàng :

8 NĂM kinh nghiệm – giá CỰC TỐT – bảo hành VĨNH VIỄN – thay lấy ngay thuận tiện, SIÊU TỐC

24h – BẢNG giá thay màn hình cảm ứng – mặt kính – cảm ứng CHO IPAD

BẢNG giá thay thế màn hiển thị iPAD AIR 1, 2
thay thế màn hình cảm ứng iPad Air nhập khẩu từ công ty có xuất xứ : 2400k
thay thế màn hình iPad Air zin máy: 2600k
thay màn hình iPad Air zin tháo máy : 2000k

mat-kinh-ipad-2

Thay thế màn hình iPad Air 2: nhập khẩu từ công ty có xuất xứ : 2600k
thay thế màn hình iPad Air 2: zin smartphone : 2800k
thay màn hình iPad Air 2 zin tháo, bóc smartphone : 2200k
Việc sửa chữa mặt kính cảm ứng hay màn hình iPad khi gặp sự cố cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất định của nhân viên xử lý. Tất nhiên rằng càng khéo léo, càng tỉ mỉ cẩn trọng sẽ hỗ trợ model sau khi thay mới sẽ hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

Vì cấu tạo bên trong màn hình iPad chủ yếu được gắn sử dụng ngàm và keo chuyên dụng. Các iPad cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc thay thế, cần phải gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như zin. Như vậy điện thoại sẽ hạn chế được tình trạng vô bụi và cảm ứng sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều.

Tại cty PHÁT THÀNH, tất cả kỹ thuật viên iPad đều có tay nghề làm việc hơn 3 năm trong lĩnh vực thay thế thay thế. Trung tâm luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm và đảm bảo thay màn iPad 3 phụ kiện zin chính hãng với mức giá không thể tốt hơn tại TPHCM.

Những điều cần tìm kiếm trong khi thay thế mặt kiếng và màn hình cảm ứng iPad

– Mặt kính điện thoại cảm ứng và màn hình iPad chính hãng có độ nhạy 100% so với mặt kính điện thoại màn cảm ứng zin theo máy ban đầu.
– Mặt kiếng cảm ứng iPad thay mới cần tỉ mỉ và tay nghề để cam kết tính thẩm mỹ cho chiếc iPad được thay thế.
– Mặt kính màn cảm ứng iPad cần được dán sử dụng keo chuyên dụng để đảm bảo không bị vào bụi trong màn hiển thị trong khi sử dụng.