Trang chủ » Tin tức khác » Làm sao để biết mặt kính lg g f180 chính hãng sau khi thay

Làm sao để biết mặt kính lg g f180 chính hãng sau khi thay

Một số thông tin về chiếc máy được thay thế mặt kính điện thoại LG Optimus G F180 tại 120 Thái Hà .

Optimus G là chiếc điện thoai Android mạnh mẽ nhất được LG tung ra nhằm lấy lại phân khúc máy cao cấp. Optimus G thu nhận được nhiều sự chú ý bởi do nó là điện thoại trước hết trên ở tất cả các quốc gia sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân, một đời SoC với vi xử lí bốn nhân mới hứa hẹn Thay mặt kính LG Optimus G hiệu năng vượt trội so với các đối thủ hiện nay, đồng thời có mức độ tiết kiệm pin hợp lí. Màn hình cảm ứng của Optimus G cũng được LG đầu tư lớn, có kích thước cao, độ sáng và sắc nét hoàn hảo

Mặt kính điện thoại dùng cho chương trình thay mặt kiếng LG Optimus G F180 có cấu tạo như nào?
Cấu tạo màn hình Optimus G gồm 2 lớp: lớp kính màn cảm ứng bên ngoài có chức năng bảo vệ và lớp màn hiển thị hiển thị bên trong. Mặt kính Optimus G là kính cường lực gorilla glass 3 có tính năng chống xước và chống hư hỏng. Tuy nhiên trong các điều kiện va chạm khủng, mặt kiếng Optimus G vẫn có khả năng bị hư hỏng và cần phải thay màn hiển thị, mặt kiếng cảm ứng LG G.

Thay thế mặt kính lg optimus gMặt kính LG Optimus G tại 120 Thái Hà

BẢNG giá chương trình thay thế màn hình  LG G F180, LG G E975
STT Loại model Kiểu chi phí bảo trì
1 mặt kính LG G F180 Kính Zin 400.000 6 tháng – tặng dán màn hiển thị
2 mặt kính điện thoại LG G E975 Kính Zin 400.000 6 tháng – tặng dán màn hình cảm ứng
3

Thay màn hình cảm ứng LG G F180 Nguyên bộ 1.000.000  6 tháng – dán màn hiển thị
4

Thay màn hình LG G E975 Nguyên bộ 1.000.000  6 tháng – tặng dán màn hiển thị
quý khách phải làm gì trong khi mặt kiếng LG G bị vỡ, cần phải thay thế không?

thay man hinh lg

Trong trường hợp điện thoại Optimus G của bạn bị vỡ mặt kiếng, quý khách đừng quá lo lắng. Hiện tại với kĩ thuật hiện đại, việc khắc phục mặt kiếng cho máy là không hề khó, cạnh đó giá để sửa chữa mặt kính điện thoại cũng rất rẻ. Với tay nghề gần 10 năm trong lĩnh vực khắc phục, dịch vụ bảo hành điện thoại LG tại hà nội, 120 Thái Hà luôn mang lại cho bạn những lợi ích lớn nhất. Khi thay mặt kiếng LG Optimus G F180, Thay mặt kính LG Optimus G G F180, thay thế màn hình cảm ứng LG G F180 tại 120 Thái Hà quý khách luôn có giá hợp lí với chất lượng chương trình tốt nhất hà nội. Toàn bộ các mặt kiếng khi thay thế đều được bảo hành 6 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được tặng tấm dán màn hình sau trong khi dùng chương trình của trung tâm.
Các trường hợp trong khi thay màn hình cảm ứng LG Optimus F180/E970/E975 tại TP.HCM?
smartphone LG Optimus G F180,E970,E975 của quý khách đang bị va đập màn hiển thị, bể kính, liệt cảm ứng và khách hàng đang không biết phải khắc phục thế nào? Để trả lời câu hỏi này Viettopcare đưa ra các điều kiện khi màn hình LG của khách hàng có vấn đề như sau:

TH1: thay thế màn hiển thị LG Optimus G F180,E970,E975

Màn hình cảm ứng LCD LG Optimus G F180,E970,E975 của bạn bị bể, không hiển thị được, hiển thị bị trắng, bị xọc, bị đốm đen hay bất kỳ sự cố nào đó làm cho việc hiển thị dữ liệu của màn hiển thị không bình thường thì khách hàng cần thay thế nguyên bộ màn hiển thị.

TH2: thay mặt kính điện thoại cảm ứng

Ngoại trừ các sự cố của TH1, mặt kính điện thoại màn cảm ứng của bạn vị va đập, bị liệt màn cảm ứng hoàn toàn, bị liệt cảm ứng một phần, bị loạn cảm ứng  hay chỉ bị liệt 3 phím cảm ứng thì khách hàng chỉ cần thay thế mặt kính điện thoại màn cảm ứng. Chi phí cho việc thay màn hình lg g2 sẽ rẻ hơn so với thay nguyên bộ rất nhiều.