Trang chủ » Tin tức khác » Làm mới cuộc sống với đệm lò xo Dunlopillo Duchess

Làm mới cuộc sống với đệm lò xo Dunlopillo Duchess

Làm mới cuộc sống với đệm lò xo Dunlopillo Duchess

Bạn có biết thương hiệu đệm Dunlopillo là một thương hiệu mạnh có tuổi đời lên đến hơn 70 năm? Đây là một thương hiệu đệm nổi tiếng trên thế giới và đang cung cấp sản phẩm đệm tốt nhất cho hàng triệu gia đình trên thế giới. Suốt 77 năm qua, Dunlopillo bán đệm lò xo luôn hướng tới lợi ích của khách hàng luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh “Làm mới cuộc sống” cho hàng triệu gia đình trên thế giới.

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess ra đời cũng bởi chính tầm nhìn sứ mệnh của Dunlopillo, vậy dòng sản phẩm này liệu có làm mới cuộc sống con người như những gì mà hãng đã tuyên bố?

dem-lo-xo-dunlopillo-duchess

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess

Những điểm ưu việt của đệm lò xo Dunlopillo Duchess

  1. Độ đàn hồi lý tưởng

Về độ đàn hồi, đệm được làm từ hệ thống lò xo túi liên kết do đó độ đàn hồi được phân tán đều khắp bề mặt đệm tạo cảm giá êm ái thoải mái tối đa cho người sử dụng. Trong số các loại đệm như đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo thì đệm lò xo chính là loại đệm có độ đàn hồi tốt nhất và bền nhất. Xem thêm sản phẩm nệm lò xo túi Dunlopillo của chúng tôi.

  1. Chất liệu an toàn

Đệm được làm từ chất liệu chính là thép cao cấp đã được xử lý đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, đệm còn có một số lớp đệm được làm từ cao su hay vải TC… cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

dem-dunlopillo

  1. Độ dày hợp lý, thích hợp cho mọi gia đình

Đệm lò xo Dunlopillo được sản xuất với độ dày hợp lý giúp phù hợp với hầu hết người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên với mỗi thị trường độ dày của đệm được điều chỉnh theo sở thích và thói quen của người dân khu vực đó.

  1. Bảo vệ sức khỏe người dùng

Đối với sản phẩm đệm của Dunlopillo bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ sức khỏe bởi ngay chất liệu làm nên chiếc đệm cũng đã được làm từ nguyên liệu an toàn nhất rồi. Ngoài ra, lớp vải bọc đệm được làm từ công nghệ chống khuẩn cao cấp giúp đệm không bị vi khuẩn hay nấm mốc phát triển.

  1. Bảo hành hấp dẫn

Bạn mua dem lo xo cao cap Dunlopillo Duchess chính hãng tại các cửa hàng đại lý chuyên phân phối chính hãng như Đệm Dunlopillo Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành.

Mỗi sản phẩm được phân phối tại cửa hàng đều được bảo hành theo hãng từ 10 đến 20 năm. Vậy bạn đã sẵn sàng làm mới cuộc sống chưa? Gọi ngay 086.892.6832 để được tư vấn mọi thông tin về sản phẩm của Dunlopillo.