Trang chủ » Tin tức khác » Làm cách nào để mẹ biết quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội xịn

Làm cách nào để mẹ biết quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội xịn

Chọn được bộ quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội đúng, không fake không phải là chuyện dễ. Mẹ sẽ biết cách phân biệt thật giả với những lưu ý nhỏ sau.

Fake là cụm từ khá quen thuộc trong giới thời trang. Hiện nay, số lượng quần áo fake, quần áo nhái từ các thương hiệu thời trang lớn ngày càng nhiều làm người tiêu dùng mỗi ngày lại thêm hoang mang. Vì những sản phẩm fake có thể giống với hàng hiệu tới 90% nên thật khó để phân biệt đâu là hàng auth, đâu là hàng fake. Riêng về lĩnh vực thời trang cho bé yêu, các sản phẩm fake quần áo trẻ em H&M, Zara, hàng Vnxk tràn ngập thị trường. Nếu mẹ muốn phân biệt quần áo cho bé hàng hiệu thật giả để chọn đồ cho con, mẹ sẽ cần đọc vài lưu ý dưới đây trước khi quyết định mua sắm quần áo hàng hiệu cho bé.

>> 3 mẹo mẹ mua quần áo trẻ em hàn quốc xuất khẩu cho con

Quần áo trẻ em hàng hiệu

1. Cách phân biệt thật giả áo trẻ em

Bằng một vài quan sát cẩn thận, mẹ sẽ biết đâu là một chiếc áo phông hàng hiệu thật và đâu là sản phẩm giả. Những chiếc áo thật được làm bằng loại vải tốt nên sờ tay rất mịn, chắc, không bị nhão, xơ xù bông như hàng giả. Độ bền của các sản phẩm này cũng cao hơn, mẹ sẽ không lo quần áo của bé bị nhão, bị phai màu sau vài lần giặt. Các chi tiết trên áo như: logo, cúc khuyết áo, mác áo sẽ được may với kiểu dáng sang chảnh hơn rất nhiều. Logo của áo cho bé hàng xịn được dập in, khâu thêu đều đặn, vuông vắn, chỉ khâu đều, không hoặc ít bị lệch, cúc áo xịn chứ không phải loại làm bằng nhựa rẻ tiền, mắc áo in dập nổi, theo đúng quy chuẩn của hãng.

 

2. Cách phân biệt quần cho bé

Các loại quần cho bé hàng hiệu được phân biệt với quần cho bé hàng giả bằng cách mẹ có thể nhìn những đường may của quần xem có đều và chắc chắn không. Với quần áo bé trai mùa hè, quần dài cho bé trai quần áo hè bé trai hàng hiệu cho bé, khi thêu mác vào phía sau quần, rất ít các nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp khâu chặt ra phía mặt ngoài của quần và nhãn mác khi được khâu thêu cũng sẽ không có các đường chỉ thừa. Cạp quần hàng hiệu được may cẩn thận, khong có chỉ thừa.

 

Giày lười trẻ em

Nếu chưa sành sỏi về hàng hiệu, trước khi mua một món quần áo cho bé hàng hiệu nào đó, mẹ hãy rủ những người giàu kinh nghiệm đi cùng hoặc tham khảo các thông tin về địa chỉ bán hàng hiệu tốt trên internet mạng xã hội. Các mẹ có thể phân biệt quần áo trẻ em thật giả bằng những cách sờ tay, ngửi mùi vải, soi đường kim mũi chỉ, màu sắc, code..nhưng cách tốt nhất để chọn mua được quần áo hàng hiệu xịn đẹp cho bé là đến cửa hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ để sắm những món đồ hiệu giá rẻ cho bé.

Từ khóa có lượng search nhiều:

  • giay da bong tre em

  • giầy dép trẻ em

  • giay luoi tre em

  • giày dép trẻ em hàng hiệu

  • giày trẻ em hà nội

  • ban buon giay dep tre em

  • dép trẻ em