Trang chủ » Tin tức khác » Kịch hoạt Widget trên UC browser đơn giản

Kịch hoạt Widget trên UC browser đơn giản

Download uc browser apk để sở hữu ngya 1 ứng dụng duyệt web miễn phí giàu các tính năng nhất hiện nay mà bất cứ thiết bị di động nào cũng muốn sở hữu. Đây là trình duyệt giúp bạn tải trang nhanh, an toàn, nén dữ liệu hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt Widget cho trình duyệt, hãy tham khảo các bước mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Sử dụng Widget trên UC browser

Kích hoạt Widget trên trình duyệt UC browser đơn giản

Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng Widget trên điện thoại của mình, bạn hãy tham khảo hết bài viết này của chúng tôi để xem các hướng dẫn chi tiết nhé.

Công thức kích hoạt Widget trên UC browser

1. Sủ sụng ad-ons

Chỉ cần nhấp chuột vào nút UC Tiện ích, ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy những nút UC Widget. Chỉ cần truy cập vào đó là bạn sẽ được nhắc nhở thêm nó vào điện thoại của mình.

Sử dụng Widget trên UC browser1

2. Di chuyển và gim nó ở bất cứ nơi nào trên màn hình điện thoại

Khi bạn nhấp vào “Add UC Widget”, người dùng sẽ tìm thấy các widget trên màn hình trang chủ của điện thoại. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất cứ nơi nào trên màn hình điện thoại chỉ đơn giản bằng cách nhấn và kéo nó xung quanh. Với 1 cú Click vào đó sẽ cho bạn một số nút tắt giúp bạn truy cập web nhanh hơn.

Sử dụng Widget trên UC browser2

Xem thêm: Download uc browser for samsung

3. Sự tiện lợi mà widget mang lại

Mỗi nút tắt hiển thị trên UC Browser giúp bạn có thể khởi động nó nhanh chóng những tiện ích mà bạn muốn. đây là sự tiện lợi mà nhà điều hành ucweb đã mang lại.

  •  Tại trang chủ: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Home ngay lập tức nó sẽ điều hướng đến trang UC, bạn có thể duyệt qua một loạt danh sách các trang web phổ biến và Hot nhất trên Internet.
  • Facebook: Bạn nhấp vào biểu tượng chữ “F” ngay lập tức Facebook trên UC Browser sẽ hiện ra giúp bạn cập nhật thông tin, trạng thái nhanh chóng
  •  Hỗ trợ tìm Kiếm: Trình duyệt UC browser có thể phân loại kết quả tìm kiếm vào nhanh và cực kỳ chính xác

3Sử dụng Widget trên UC browser

  • Download: Mũi tên hướng xuống sẽ dẫn bạn đến mục quản lý Download trong UC Browser của mình. Tại đây bạn có thể tải về, quản lý file, tạm dừng hay tiếp tục các file đang tải

Chỉ cần vài thao tác là bạn đã hoàn thành việc kích hoạt UC Widget trên trình duyệt UCbrowser của mình rồi đấy. Hi vọng khi tham khảo bài viết này xong, bạn có thể dễ dàng thực hiện hơn việc kích hoạt widget trên di động của mình.

Xem thêm: Uc browser for blackberry