Trang chủ » Tin tức khác » iphone 6s có giá bao nhiêu tại Việt Nam

iphone 6s có giá bao nhiêu tại Việt Nam

Phone 6 khóa mạng Nhật phân phối ở Việt Nam chủ yếu là điện thoại mới 100% tuy nhiên đã active vài ngày, mức giá chênh lệch nhẹ giữa điện thoại không phụ kiện và chiếc điện thoại đầy đủ hộp, phụ kiện.

Sau khoảng hơn ba tháng nhen nhóm trên cửa hàng, iPhone 6 khóa mạng Nhật bắt đầu về nước ồ ạt những ngày gần đây và được khách hàng quan tâm nhờ giá bán rẻ.

Theo đó, những mẫu điện thoại iphone 6s  khóa mạng Nhật (lock) được phân phối rộng rãi ở Hàn Quốc với giá khoảng 10 triệu đồng tạo máy trần, không phụ kiện hay từ 10,5 đến 11 triệu cho máy đầy đủ phụ kiện (full box). Đáng chú ý, các phiên bản này đều là điện thoại mới 100%, chưa bóc seal. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã được active trước khi đưa về nước vài ngày, theo chính sách của các nhà mạng Nhật. Đây là lần đầu tiên hai chiếc iPhone đời mới có giá bán thấp đến mức 10 triệu đồng ở Nhật Bản.
Xét một cách tổng quát, sản xuất iPhone 6 lock với màn hiện thị 4,7inches, độ mỏng 7,6mm, các đường cong gọt cong nhẹ nhàng tại bốn góc, thân chiếc điện thoại khá mỏng, khung nhôm nguyên khối bao bọc sang trọng, phía trước là mặt kính bảo vệ bóng bẩy, phía sau là dải nhựa viền quen thuộc cùng quá trình gia công chỉnh chu, sắc sảo, vẫn làm khách hàng nhận ra những đặc trưng đã trở thành bản sắc của Apple, duy chỉ có điều trông model này có vẻ “bự con” hơn các đàn em đi trước.

http://tintucbaomoi.info/wp-content/uploads/ca7501e01cfab482f12b2a4f15be3cd2.jpg

Bên cạnh đó, hai trong những “đặc điểm nhận dạng” quen thuộc đến từ Apple được tích hợp trên giá iphone 6s , đó là các mối nối kết giữa màn hiện thị hoặc các cạnh được gia công tinh tế, các phím cứng được vuốt cắt tinh sảo, gọn gẽ. Bên cạnh đó vì độ mỏng của thiết bị được chú trọng, nên phần máy ảnh phía sau có chút hơi lồi lên khoảng 1mm. Tuy nhiên nhược điểm nhỏ này hoàn toàn không đáng kể so sánh với vóc dáng sang trọng, đẳng cấp của siêu phẩm với thiết kế tuyệt đẹp, độ gia công cực cao.

Màn hiện thị iPhone 6 lock : Sự trải nghiệm khác biệt hoặc tuyệt đẹp
Sự khác biệt về tiết diện màn hình lại chính là ưu thế của iPhone 6 khi hiển thị hoặc trải nghiệm.

Màn hiện thị iPhone 6 lock rộng 4,7icnhes cho khả năng hiện thị Retina HD 750 x tuyệt đối.334 pixel, mật độ điểm ảnh 348 ppi với công nghệ tấm nền tảng tấm nền IPS hiện đại cho phép mọi hiển thị trở vì thế siêu nét, mịn màng, sắc nét hay không kém phần góc cạnh.