Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 5C unlock tràn ngập về thị trường Việt Nam

iPhone 5C unlock tràn ngập về thị trường Việt Nam

iPhone 5S có thiết kế nguyên khối vỏ kim loại nên trông sang trọng hơn Galaxy S5. Nhưng nắp lưng vỏ nhựa giả kim loại có thể tháo rời lại đem lại nhiều tiện ích cho người dùng hơn vì có thay kính zenfone thể tự tháo lắp thay pin khi cần và khi cầm không bị trơn trượt hay bám vân tay như vỏ kim loại. Còn ở iPhone, khi thay mặt kính zenfone 5 thay pin bạn không thể tự làm mà phải nhờ thợ sửa. Thêm nữa, Galaxy S5 có thiết kế chống nước, chống cát bụi tốt, đem lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng mà không lo máy hỏng. iPhone 5S không có được tính năng này và các cổng hở dễ bị gỉ sét hơn.
iPhone 5S có thiết kế nguyên khối và màn hình 4inch.

Galaxy S5 có kích thước 142 x 72,5mm, dày 8,1mm và trọng lượng 145gr.iPhone 5S có kích thước 123,8 x 58,6mm, dày 7,6mm và trọng lượng 112gr. iPhone 5S có bề rộng nhỏ hơn 1cm nên dễ dàng cầm trong tay hơn so với Galaxy S5.

Cả hai điện thoại đều có thiết kế siêu mỏng nhưng iPhone nhẹ hơn 30gr so với Samsung. Đây là những smartphone thuộc hàng mỏng nhất hiện nay. Nhưng 5S mỏng hơn một chút. iPhone 5S dày 7,6mm trong khi Galaxy S5 dày 8,1mm.

Galaxy S5 có màn hình đẹp hơn với tính năng quét vân tay

Galaxy S5 có màn hình Super AMOLED, kích thước 5,1inch, độ phân giải 1080p. iPhone 5S có màn hình IPS LCD, kích thước 4,0inch, độ phân giải 1536 x 640pixel.
Màn hình Super AMOLED cho hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Như vậy, Galaxy S5 có màn hình lớn hơn iPhone thay kính iphone 5S khá nhiều. Với màn hình chất lượng Super AMOLED, máy cho chất lượng video tuyệt vời, màu sắc đẹp hơn hẳn so thay mặt kính iphone với các phiên bản Galaxy S khác trước đó. Màn hình Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh LCD cực nét, màu đen đậm và độ tương phản cao.
iPhone 5S có thiết kế vuông vức với khung kim loại sang trọng.

Đặt hai máy cạnh nhau, màn hình Galaxy S5 và iPhone 5S đều cho hình ảnh đẹp, màu sắc đậm, sắc nét nhưng màu sắc trên màn hình iPhone có phần tự nhiên hơn, còn S4 có màu sắc rực rỡ, sáng hơn. Trong tối, iPhone 5S hiển thị không tốt bằng Galaxy. Và Galaxy S5 có thêm chế độ cài đặt linh hoạt thay màn hình sky như chế độ Dynamic giúp màn hình có màu sắc tươi sáng, rực rỡ hơn, đặc biệt đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi xem Photo, Movie cho hình ảnh và màu sắc hết sức sống động và đẹp mắt.