Trang chủ » Tin tức khác » Hướng dẫn thuê xe ô tô 45 chỗ tại Bắc Hà

Hướng dẫn thuê xe ô tô 45 chỗ tại Bắc Hà

Trung tâm Bắc Hà Bắc Hà có mở cung cấp cho thuê xe 45 chỗ nhằm phục vụ  quý đối tác của công ty sở hữu mong muốn để sử dụng khi đi ăn cưới,hỏi,khám phá,..Đến với Bắc Hà,Bắc Hà chuyên cung cấp các dòng xe cao cấp cao với giá thành hợp lý. Các mẫu thuê xe 45 chỗ  đều được giám sát về kĩ thuật kĩ lưỡng, các tài xế tiện ích giao đưa đón tiếng nước khác tốt như : tiếng hàn, ngoại ngữ Quốc, Tiếng Pháp, tiếng hàn, Tiếng Trung Quốc,…
cho thuê xe Hyundai Universe Luxury 45 chỗ: 1.700.000 VNĐ
thuê xe Hyundai Aero Space : 1.500.000 VNĐ
cho thuê xe Hyundai Aero Hi-Class : 1.500.000 VNĐ
chú ý:
Giá cho thuê xe ô tô 45 chỗ trên đã bao gồm tiền dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa gồm thuế VAT 10%.
Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi hoặc về.
Giá trên có thể tùy chỉnh theo từng từng thời gian. Hãy gọi ngay vào số Hotline  0919 515 298 để được hướng dẫn hoặc bảng giá nhanh nhất, chính xác nhất theo quãng đường mà Quý khác cho thuê xe 45 chỗ có mong muốn. Xin chân thành cảm ơn hoặc rất mong được sự hợp tác.

cho thuê xe du lịch
Chính thức hoàn trả hoặc nghĩa vụ của 2 bên hoặc Phương thức thanh toán của công ty.
Xe hơi 45 ghế với đầy đủ loại xe như Universe, Aero, Isuzu,… kiểu dáng phong phú, mẫu mã thời trang đẳng cấp cao, xe ô tô mới 100%
cung cấp xe ô tô Hoàng Quân là trung tâm chuyên cho thuê xe Cưới – xe du lịch – xe Tháng – xe lễ hội – Đi sân bay – Làm việc trong trong thành phố hay đi Tỉnh.
Nếu quý khách cần thuê xe đưa đón 45 chỗ ?
cho thuê xe ô tô Hoàng Quân chính là nơi cung cấp du khách bạn đang cần tìm. Bắc Hà cung cấp xe du lịch 45 chỗ trong thành phố hoặc đi tỉnh.
Để thuê xe đi chơi 45 chỗ tại Hà Nội Thời điểm này thì không khó. Nhưng khi khách hàng sở hữu mong muốn thuê xe công tác 45 chỗ thường xuyên sẽ sở hữu các câu hỏi như:
Tìm trung tâm cho thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ chuyên nghiệp ở đâu ?
cho thuê xe Hoàng Quân được khách hàng thủ đô bình chọn là một địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ  chuyên nghiệp, tin cậy như Thời điểm này bởi chính những tiêu chí, phương châm và các mong muốn của Bắc Hà dưới đây.
Cung cấp cung cấp xe khám phá 45 chỗ chuyên nghiệp.
Chúng tôi chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ người của công ty đánh giá, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên xuyên về các yêu cầu hay cá tính đáp ứng quý đối tác của công ty được tốt nhất, uy tín nhất.
Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ giá tốt nhất
chúng tôi cam kết sở hữu chi phí thuê xe ô tô khám phá 45 chỗ tốt và chi phí tốt nhất. Nếu quý quý đối tác của công ty thấy ở đơn vị khác có giá thuê xe du lịch 45 chỗ (cùng mẫu mã, cùng từng mùa, cùng cung đường đi, cùng hạn cho thuê sử dụng xe như chúng tôi) mà tập hợp giá tốt nhất hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe có giá bằng và thấp hơn họ. Ngoài ra thuê xe Hoàng Quân đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá từ 15-35%.