Trang chủ » Tin tức khác » Bé học xe đạp nhanh hơn với xe đạp cân bằng Cruzze

Bé học xe đạp nhanh hơn với xe đạp cân bằng Cruzze

Bạn đang tìm mua cho đứa con bé bỏng một chiếc xe đạp cho bé tập đi. Bạn muốn được nhìn thấy đứa con mình tập tành đi xe đạp một cách an toàn, không gặp bất kì nguy hiểm nào. Bạn đang boăn khoăn không biết nên chọn mua xe đạp trẻ em nào là tốt nhất cho con mình giữa “rừng xe” trên thị trường.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn, đau đầu vì phải chọn lựa chiếc xe đạp trẻ em nào là tốt cho con mình nữa vì nay, xe thăng bằng Cruzze sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Xe đạp trẻ em Cruzze hay xe đạp cân bằng Cruzze có nhiều màu sắc, phù hợp với các nhóc tì.

Tại sao Cruzze có thể giải quyết được các vấn đề nói trên? Cùng xem xe đạp Cruzze làm được gì nhé.

Xe đạp Cruzze cực kì an toàn cho con bạn, không gây nguy hiểm hay chấn thương cho con bạn khi bắt đầu tập đi xe đạp:

Đây có thể nói là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn một chiếc xe đạp trẻ em cho con em mình. Nếu như các bạn còn nhớ những ngày đầu tập đi xe đạp, đã không biết bao nhiêu lần chúng ta té ngã trên chiếc xe đạp thân yêu với bao vết tích, có những lần té đau đến nỗi chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã rơm rớm nước mắt.Trong việc tập đi xe đạp, việc giữ thăng bằng chính là kỹ năng quan trọng nhất. Chúng ta từng giữ thăng bằng khi tập đi xe đạp bằng cách có bố hoặc mẹ ở phía sau trợ giúp chúng ta. Có thể trong một khoảnh khắc nhỏ, chúng ta đã giữ được thăng bằng nhưng khi ngoảnh lại phía sau, khi thấy bố hoặc mẹ mình đã không còn giữ thăng bằng cho mình nữa thì “RẦM!”, chúng ta ngã đau và trách sao bố mẹ không giữ thăng bằng cho mình nữa. Nhưng nay bạn sẽ không còn lo đứa con bé bỏng của mình sẽ trách bố mẹ chúng như vậy nữa.

Với thiết kế đặc biệt của mình, Xe đạp Cruzze có thể giúp bé tập đi xe đạp một cách dễ dàng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của bố mẹ. Với trọng lượng siêu nhẹ (1,9 kg) cùng với yên xe rất thấp, các bé từ 1 tuổi đã có thể đứng vững chắc trên chiếc xe và bước đi hoàn toàn tự nhiên như đang đi bộ trên mặt đất vậy. Hầu như chúng ta đều từng tự đặt cho mình câu hỏi khi lần đầu tập xe đó là: “Mình nên đạp xe trước hay nhất chân lên trước để không bị ngã đây ta?”. Với chiếc xe này, con bạn sẽ không còn phải băn khoăn hay không biết phải làm thế nào như bạn khi bằng tuổi con mình vậy. Vì chiếc xe được thiết kể để con bạn có thể di chuyển chiếc xe bằng cách dùng đôi chân của mình đẩy chiếc xe tiến về phía trước. Khi đã quen với chiếc xe, bé sẽ rảo bước nhanh hơn và dần dần sẽ co chân lên khi xe lướt đi. Nếu xe có dấu hiệu mất thăng bằng, bé chỉ việc đặt chân xuống để lấy lại thăng bằng mà không bị ngã, điều này thực hiện rất dễ dàng vì độ cao của chiếc xe đủ thấp để bé có thể luôn chạm chân xuống mặt đất. Đẩy xe bằng chân thì khi phanh cũng sẽ dùng chân, đây là một cách tập rất bản năng mà không cần bất kì sự hướng dẫn nào từ bố mẹ. Tùy theo thể trạng, độ tuổi, mức độ nhanh nhạy mà con bạn sẽ học được cách giữ thăng bằng, phối hợp vận động toàn thân chỉ trong vòng 2-3 giờ hoặc trong một vài ngày. Cách luyện tập này giúp ích hơn nhiều so với cách luyện tập với xe 3 bánh hay xe có bánh phụ (4 bánh) trong việc giữ thăng bằng.

Đây là chiếc xe đạp trẻ em giúp con bạn phát triễn được thể chất một cách mạnh mẽ, rèn luyện lối sống lành mạnh, năng động, nền tảng cho một tương lai khỏe mạnh, cường tráng:

Xe đạp là sức hút tự nhiên, không thể cưỡng lại đối với trẻ em. Chúng ta từng đã một lần nhìn thấy chiếc xe đạp của người nào đó trong gia đình và cố thử leo lên nó, sau đó ta bị chiếc xe đè lên người nhưng vẫn quyết tâm một ngày nào đó sẽ thuần phục nó. Tập xe sẽ không trở thành nỗi ám ảnh của các con khi việc tập xe đã trở nên rất dễ dành với chiếc xe cân bằng cho bé. Nỗi ám ảnh sẽ trở thành niềm đam mê đối với các bé, và con bạn sẽ muốn có xe bên cạnh bất cứ lúc nào khi có thể. Tập xe là một cách giúp con bạn rèn luyện thể chất cực kì hiệu quả. Sự đam mê ấy sẽ đủ sức kéo bé ra khỏi chiếc TV hay các thiết bị giải trí điện tử, điều luôn làm các ông bố, bà mẹ đau đầu mỗi khi thấy con cứ dán mắt vào chiếc TV hay màn hình của các thiết bị giải trí điện tử không rời dù chỉ 1 phút. Khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ có thói quen vận động từ nhỏ sẽ có xu hướng yêu thích hoạt động thể chất và duy trì đều đặn cho đến khi trưởng thành. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ mang đến một tinh thần và trí tuệ khỏe mạnh.

Con bạn sẽ được phát triễn tính tự lập, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, trở ngại khi gặp phải mà không hề ỷ lại,  trông cậy vào bất kì ai:

Với sự đam mê chiếc xe đạp của mình, chỉ cần phụ huynh khéo léo khuyến khích các bé rèn luyện sự tự lập bằng việc để bé tự lấy xe ra và cất xe đi sau khi sử dụng, cũng như tự bảo quản, lau chùi chiếc xe yêu quí của mình, đảm bảo rằng bé sẽ làm tất cả những việc đó một cách tự nguyện và đầy thích thú. Với trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 1,9 kg, các công việc trên đều nằm trong khả năng của bé, thậm chí bé có thể thực hiện được các công việc khó hơn như bê xe lên các bậc thang. Tiếp đó, bố mẹ có thể khuyến khích bé tự mang ba lô, chuẩn bị hành trang khi đi ra ngoài cùng với xe đạp Cruzze. Hãy mang theo xe đạp Cruzze trong bất kì dịp nào mà bố mẹ cùng các bé đi ra ngoài: đi nghỉ mát, đi siêu thị, đi dạo công viên, đi học hay là đến nhà người quen. Khi đó, bố mẹ sẽ phải cố gắng bắt kịp bé đang chạy xe Cruzze ở phía trước, sẽ không còn cảnh bé không rời bạn nữa bước hay nhõng nhẻo đòi được bế bồng. Hãy để Cruzze giúp bé rèn luyện sự tự lập ngay hôm nay.

Xây dựng cho con bạn sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ, thúc đầy sự hòa nhập, cơ sở của sự thành công trong tương lai:

Bạn có nhớ cảm giác lúc mình đã biết đi xe đạp trước lũ bạn đang còn phải được bố mẹ bế bồng không? Cảm giác ấy làm ta thấy thật đáng tự hào. Thành công trước bất cứ việc gì đều mang lại cho ta cảm giác tự tin vào bản thân. Cùng với sự tự tin, bé sẽ dễ hòa đồng với bạn bè, dễ dàng kết bạn, giao tiếp được tốt hơn, sẵn sàng đối mặt với bất kì thử thách nào, đó chính là nhân tố quan trọng giúp bé thành công khi trưởng thành.

Xe Cruzze không chỉ là 1 chiếc xe đạp hay đồ chơi bình thường, nó là chiếc xe có thể thúc đẩy sự phát triễn về thể chất, tinh thần và tính cách cho con bạn.

Nếu bé yêu nhà bạn chưa đi xe đạp được thì có thể tìm hiểu thêm về chiếc xe day Seebaby QQ3 cho bé

Nguồn bài viết: http://eva8chuyen.com/