Trang chủ » Tin tức khác » Gợi ý cách chọn máy hâm sữa cho bé

Gợi ý cách chọn máy hâm sữa cho bé

Để trở thành một bà mẹ thông thái mẹ sẽ cần tìm và chọn được sản phẩm cho bé tốt và an toàn nhất. Trong các sản phẩm mẹ cần chọn để chăm sóc sức khỏe cho bé, máy hâm sữa là sản phẩm tiện dụng giúp mẹ hâm sữa cho bé. Khi chọn mua máy hâm nóng sữa , có thể mẹ sẽ gặp phải tâm trạng lo lắng không biết sản phẩm nào tốt cũng như làm thế nào để tìm và chọn mua được chúng. Dưới đây là vài tiêu chí nhỏ nhưng lại giúp mẹ chọn được máy hâm sữa tốt nhất và nhanh nhất. Mẹ hãy đọc chúng ngay nhé.

máy hâm nóng sữa

 

Các tiêu chí hàng đầu để mẹ tìm mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé

1. Nguyên liệu làm máy hâm sữa: chắc chắn các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có chứa BPA mẹ cần lọc bỏ và không được phép cho bé sử dụng. Mẹ hãy nhìn trên nhãn mác sản phẩm và chọn những loại máy hâm sữa có ghi rõ BPA free.

2. Kích thước của máy hâm sữa: Máy hâm sữa mẹ muốn mua cần phải phù hợp với kích thước bình sữa mẹ đang cho bé sử dụng. Như khi mẹ cho bé sử dụng bình sữa Comotomo, mẹ không nên mua loại máy hâm sữa nhỏ để hâm sữa cho bình sữa comotomo 150ml để hâm bình sữa Comotomo 250ml.

3. Thời gian để hâm sữa của máy hâm sữa: máy hâm sữa siêu tốc sẽ tiết kiệm giúp mẹ thời gian nhiều hơn. Vì thế chọn máy hâm sữa tốt như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ giúp mẹ tiết kiệm kha khá thời gian.

 

4. Chọn loại máy hâm sữa: các thương hiệu máy hâm sữa nổi trội như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hơn các loại máy hâm sữa không tốt khác. Vì thế mẹ nên quan tâm đến các loại máy hâm sữa uy tín như may ham sua fatzbaby này trước so với các loại máy hâm sữa khác.

5. Mẹ nên quan tâm đến giá cả khi chọn mua máy hâm sữa cho bé: vì mẹ phải quan tâm và mua sắm rất nhiều thứ, nhiều đồ cho bé khác nên mẹ không nên  chọn các loại máy hút sữa có giá thành quá cao, máy hâm sữa Fatz là sự lựa chọn tốt cho mẹ bởi tính hiệu quả và an toàn mà máy mang lại cũng như có giá thành không quá đắt.

may ham sua fatzbaby

>> Sai lầm chị em dễ mắc phải khi chọn mặc bộ đồ sau sinh 

Một số lưu ý thêm khi mẹ chọn mua máy hâm sữa cho bé nhà mình

1. Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như cung cấp lượng sữa cho bé nhanh và nhiều hơn, mẹ nên chọn mua máy hâm sữa đôi, hâm được 2 bình cùng lúc khi bé bú sữa nhiều hơn.

2. Các loại máy hâm sữa không cần nước sẽ phù hợp hơn khi mẹ cần hâm sữa khi cho con ăn ngay cả trên xe ô tô.

3. Khi chọn mua máy hâm sữa cho bé, mẹ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, tin cậy và có chế độ bảo hành, chế độ sau bán tốt.

Những từ khóa cùng chủ đề:

  • khan tam khan choang cho be

  • khan tam xo nhat

  • khăn tắm xô nhật bản

  • khăn tắm xô

  • khăn tắm cho bé

  • khăn tắm xô cho bé

  • khan tam xo nhat ban

  • khan tam nhat

Bài viết liên quan: