Trang chủ » Tin tức khác » Giúp mẹ chọn mua bình sữa giá tốt

Giúp mẹ chọn mua bình sữa giá tốt

Trong giỏ đồ của mỗi bà mẹ không thể thiếu vật dụng cần thiết như binh sua em be. Sản phẩm này hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường giúp các mẹ có nhiều lựa chọn khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên việc có nhiều sản phẩm cũng tạo điều kiện cho hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Để giúp các mẹ chọn mua bình sữa tốt cho trẻ, dưới đây là một số kinh nghiệm được tổng hợp từ hội các bà mẹ đang cho con bú.

 

bình sữa cho bé

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, việc đầu tiên mà các mẹ phải quan tâm là xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Chắc hẳn tất cả các mẹ đều không muốn con trẻ của mình sử dụng những vật dụng cơ bản hàng ngày như bình sữa có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Khi mua bình sữa, các mẹ nên chú ý chọn loại bình có nhãn ghi rõ BPA free. Sản phẩm từ các hãng bình sữa danh tiếng như bình sữa Avent, Dr Brown, Chuchu, Nuk…được bán tại Shop trẻ thơ đều không chứ chất BPA.

Điều thứ 2 mà các mẹ cần quan tâm là bình sữa được làm bằng chất liệu gì. 2 chất liệu phổ biến làm bình sữa là nhựa và bình thủy tinh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách có thể chi trả mà các mẹ hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp. Shoptretho khuyên các bạn dù chọn loại bình nào cũng hãy chú ý đến sự an toàn đầu tiên, bình sữa mà các mẹ mua phải không chứa chất độc hại như BPA, PVC…

Tiếp nữa các mẹ cần quan tâm dung tích bình sữa như thế nào. Với các bé bú ít, các mẹ nên dùng bình nhỏ để hạn chế không khí trong bình vào miệng bé gây hiện tượng đầy hơi khó tiêu, tránh cho bé không bị ọc sữa, nôn trớ. Theo độ tuổi mà các mẹ chọn cho bé bình có dung tích khác nhau: với bé nhỏ hơn 3 tháng tuổi, nên chọn bình có dung tích 50 đến 120ml, bé nhỏ hơn 1 tuổi nên chọn bình 120ml đến 180ml còn các bé lớn hơn có thể chọn bình lớn hơn.

Một yếu tố nữa mà các mẹ cần lưu ý khi chọn mua bình sữa là chọn bình có núm ti phù hợp với trẻ. Các loại núm ti bình sữa có thể được chia thành 2 loại: núm cao su và núm sillicon. Núm ti cao su có ưu điểm mềm mại hơn nhưng lại có mùi cao su, có thể khiến bé khó chịu không thích bú bình. Núm ti sillicon với ưu điểm không mùi, đàn hồi tốt, giữ được hình dạng lâu và bền hơn. Các mẹ có thể ưu tiên chọn lựa các loại bình sữa Nuk, bình sữa thủy tinh pigeon, Phillip Avent,… vì trên từng sản phẩm đều có ghi rõ loại núm ti nào thích hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Cuối cùng, trước khi mua bình sữa cho bé các mẹ nên quyết đinh loại cổ bình mà mình cảm thấy phù hợp với trẻ. Bình cổ rộng có giá thành cao hơn nhưng dễ đong sữa, dễ rửa nhưng bình cổ hẹp lại giúp bé dễ cầm và giá thành rẻ hơn.

 

Khi đã chọn mua được bình sữa cho trẻ, các mẹ cần lưu ý về cách vệ sinh bảo quản bình sữa và núm ti. Giống như bàn chải đánh răng, các mẹ nên thay núm ti sau khoảng 3 tháng sử dụng, bình sữa có hạn dùng lâu hơn, các mẹ có thể thay bình mỗi 6 tháng một lần. Khi các bé thay đổi nhu cầu, các mẹ cũng nên thay bình lớn hơn để đảm bảo bé được cung cấp đồ ăn thức uống dinh dưỡng đầy đủ.

 

bình sữa cho bé có tốt không

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm, các mẹ có thể ghé thăm website shoptretho.com.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng Shop trẻ thơ để tìm hiểu thông tin sản phẩm. Một số loại bình sữa chính hãng, chất lượng tốt được chúng tôi bày bán và khuyên dùng như Dr Brown, Chuchu, Nuk….

Từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

  • binh sua cho be

  • binh sua em be

  • bình sữa tốt cho bé

  • bình sữa nào tốt cho bé

  • bình sữa trẻ em

  • bình sữa em bé

  • bình sữa comotomo

  • binh sua comotomo