Trang chủ » Tin tức khác » Galaxy S4 chính hãng hiện được bán với giá 15 triệu đồng

Galaxy S4 chính hãng hiện được bán với giá 15 triệu đồng

Tuy nhiên, trong một cuộc chơi mà chỉ chạy đua về cấu hình là không đủ vì các đối thủ như Sony, HTC đang liên tiếp tung ra các sản phẩm có thiết kế cực kỳ đẹp mắt, có lẽ người dùng sẽ phải chờ đến thế hệ Galaxy S thứ 5 mới được chứng kiến một thiết kế mang tính cách mạng của Samsung. Galaxy S4 chính hãng hiện được bán với thay mặt kính giá 15 triệu đồng (tham khảo tại cửa Thay mặt kính Galaxy S4 hàng XDA Mobile, Hà Nội).Trên thực tế, S4 đã được chăm chút kỹ lưỡng hơn ở từng chi tiết. Các đường nét của máy mặt kính Galaxy S4 mềm mại hơn so với tiền bối của nó. Nếu bạn đem S4 ra so sánh với chiếc S3, bạn sẽ thấy S3 trông khá “dại”.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Để truy cập Google Now, bạn cần giữ phím Menu. Làm điều tương tự với phím Home và bạn sẽ được đưa đến trình quản lý đa nhiệm. Ngoài ra, nếu bạn bấm và giữ phím Quay lại, thay màn hình thanh công cụ Thay màn hình Galaxy S4 Multi-Window sẽ hiện lên. Bạn cũng có thể truy cập nhanh công cụ hỗ trợ bằng giọng nói S Voice bằng cách bấm phím Home 2 lần. Phía trên màn hình là tai nghe cùng một vài cảm biến. Ngoài cảm biến tự động sáng và cảm biến tiệm cận còn có cả cảm biến cử chỉ hồng ngoại để phục vụ cho tính năng Air Gesture.

Với độ phân giải 1080p trên thiết bị chỉ có 5 inch, đa số các màn hình Full HD trên smartphone đều gây ấn tượng tích cực cho người xem. Mỗi máy có thể hơn nhau đôi chút khi phóng to văn bản… nhưng nhìn chung, nếu theo dõi bằng mắt thường, cảm giác chung là hình ảnh sắc nét, mịn màng và rực rỡ. Với S4, Samsung đã nỗ lực nhiều để màu sắc trên màn hình AMOLED chân thực và chính xác hơn, độ tương phản tốt, đồng thời cung cấp chế độ chỉnh màu khác nhau như Standard, Vivid… để người dùng lựa chọn trong từng trường hợp cụ thể.