Trang chủ » Tin tức khác » Độn cằm không phẫu thuật gây sốt châu Á

Độn cằm không phẫu thuật gây sốt châu Á

<!– –>

Một xu hướng đang gây sốt trong cộng đồng nữ giới khắp châu Á đó chính là độn cằm không phẫu thuật giúp sở hữu khuôn mặt xinh đẹp chữ V mà không đụng chạm dao kéo lên mặt. Nhiều bạn gái có gương mặt vốn đã có những đường nét đẹp xinh xắn, nhưng do khuôn mặt lại quá tròn và ngắn, khiến cho vẻ đẹp vốn có bị giảm sút. Nhu cầu về một khuôn mặt thanh tú, sang trọng, với chiếc cằm đẹp hơn đang ngày một bức thiết.

độn cằm không phẫu thuật 1

Giải pháp độn cằm không phẫu thuật là phương thức cải thiện vẻ đẹp của cằm và của cả khuôn mặt đang vô cùng được ưa chuộng, góp phần loại bỏ sự đau đớn và nhiều biến chứng do phẫu thuật mặt và phẫu thuật độn cằm gây ra cho các bạn.


Vậy độn cằm không phẫu thuật cụ thể là gì?


Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy công nghệ cao để trực tiếp đưa vào vùng cằm. Chất làm đầy hiện đại nhất có tên là Voluma Ultra V-line tương thích từ 98% – 100% với cơ thể nên không gây kích ứng, không đau đớn, không gây chảy máu , không cần lưu trú nghỉ dưỡng, đặc biệt là các bác sĩ có trình độ cao sẽ tạo cho cằm hình dạng rất đẹp mà không thể phát hiện đã chỉnh sửa cằm. Chiếc cằm mới có hình chữ V thon thả, tạo cho bạn diện mạo thanh tú, hoàn hảo và tự nhiên như trời sinh.

>> Bạn nên xem ngay các chủ đề tại chuyên mục Độn cằm


Phương pháp này phải trải qua những bước nào?

Quá trình độn cằm không phẫu thuật của bạn sẽ phải trải qua 4 bước cơ bản, đó là

  • Bước 1 : Các bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn loại vật liệu độn cằm V-line có tính chất và liều lượng tương ứng phù hợp nhất với bạn.
  • Bước 2 : Tiến hành đánh dấu cẩn thận các vị trí trên cằm trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Bước 3 : Sát khuẩn vùng cằm giúp đảm bảo tránh mọi nguy cơ nhiễm trùng và khiến bạn có thể an tâm nghỉ ngơi thoải mái nhất.
  • Bước 4 : Tiêm vào vùng cằm, neo chất liệu độn lại tại đây, tạo thành khối mô dưới da và cùng với việc tiến hành khuôn chỉnh cằm của bác sĩ, chất liệu nhanh chóng định hình V-line cố định tuyệt đẹp.
>> Bạn nên xem ngay Cận cảnh quy trình độn cằm V line không phẫu thuật Voluma Ultra

độn cằm không phẫu thuật 2

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí về nâng mũi không phẫu thuật an toàn và thực sự hiệu quả.

TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM