Trang chủ » Tin tức khác » Để mua đồ sơ sinh cho bé bố mẹ cần chuẩn bị bao nhiêu

Để mua đồ sơ sinh cho bé bố mẹ cần chuẩn bị bao nhiêu

Chi phí cho việc mua đồ sơ sinh cho bé không hề nhỏ và nếu như mẹ không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, mẹ sẽ rất dễ gặp phải cảnh mất nhiều tiền vào những món do so sinh cho be không cần thiết. Vậy làm thế nào để mua đồ sơ sinh đúng và đủ, làm thế nào để biết được lượng ngân sách cần chi tiêu để mua đồ sơ sinh cho bé. Đọc ngay bài tổng hợp dưới đây về khoản chi phí mẹ cần có để mua đồ cho bé sơ sinh.

đồ sơ sinh cho bé

 

Dưới đây là list các món đồ sơ sinh cần mua cũng như khoản tiền cần chi ra cho chúng:

1. Quần áo cho bé sơ sinh

Cần chuẩn bị khoảng 5 bộ ngắn, 5 bộ dài cho từng size cho bé yêu nhà mẹ. Chi phí tổng cho khoản đồ cần chuẩn bị này là: 2 – 3 triệu đồng.

2. Bỉm tã

Mẹ nên nghiên cứu kỹ xem hãng bỉm tã nào tốt, an toàn cho bé. Chi phí cần dành ra mỗi tháng cho bỉm tã rơi vào khoảng 500 nghìn đồng.

 

3. Chi phí cần thiết cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe bé

Để bé luôn phát triển khỏe mạnh toàn diện, mẹ sẽ phải sắm sửa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết cho bé như các loại nhiệt kế điện tử như nhiệt kế điện tử đo tai  nhiệt kế đo tai hay nhiệt kế đo trán, các loại dụng cụ hút mũi… Để mua các sản phẩm này mẹ nên dành ra khoảng 1 triệu đồng trong ngân quỹ của mình.

4. Các dụng cụ, sản phẩm dùng cho bé ăn

Các sản phẩm cần thiết để phục vụ vào quá trình cho bé ăn là các loại dụng cụ tập cho bé ăn, bình sữa, máy hâm bình sữa cho bé…Mẹ nên trích quỹ khoảng 500 nghìn cho những món đồ này.

>> Lưu ý cơ bản khi sử dụng máy hâm bình sữa 

5. Giường cũi cho bé

Giường cũi là sản phẩm nên mua cho bé nếu bố mẹ có ý định cho bé ngủ riêng. Còn nếu không muốn bé ngủ riêng bố mẹ có thể không cần liệt kê món đồ này. Giá thành cho mỗi chiếc giường cũi là khoảng 3 triệu đồng.

6. Xe đẩy cho bé, xe nôi cho bé

Các loại xe đẩy và xe nôi cho bé có giá thành mua khoảng 1 triệu đồng.

Như vậy tổng số tiền mẹ phải bỏ ra để mua sắm đồ sơ sinh cho bé trong khoảng từ 7 đến 8 triệu đồng. Mẹ hãy cất riêng số tiền này để đảm bảo không thiếu tiền khi mua đồ cho bé nhé.

Từ khóa liên quan:

  • chọn mua bình sữa brown

  • binh sua brown

  • bình sữa brown

  • địa chỉ mua bình sữa brown

  • bình sữa brown Shoptretho