Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá máy hâm sữa Fatzbaby

Đánh giá máy hâm sữa Fatzbaby

Máy hâm sữa Fatz xuất xứ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm. Dưới đây là so sánh ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm máy hâm nóng sữa Fatzbaby.

1. Ưu điểm

Sản phẩm được làm với chất liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu CE và nhiều tiêu chuẩn khác giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con nhỏ sử dụng.

Sản phẩm máy hâm sữa này có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, màu sắc đa dạng. Thiết kế của máy chắc chắn với phần đế máy có rãnh giúp cất gọn dây điện lại. Các bộ phận của máy tháo lắp đơn giản, dễ dàng. Sản phẩm phù hợp với các loại bình sữa khác nhau.

>> So sánh việc hâm bình sữa theo cách thủ công và sử dụng máy

 

Máy có nhiều chế độ khác nhau: chế độ ủ ấm ở 40 độ, hâm cháo, đun sôi ở 100 độ. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với nút vặn 3 múi thuận kim đồng hồ dễ điều khiển. Thời gian hâm nóng bình sữa silicon thủy tinh và thức ăn nhanh chóng trong khoảng 10p. Tùy theo dòng sản phẩm mà máy có các chức năng khác nhau. Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng có 4 chức năng quan trọng: hâm nóng, ủ nóng, tiệt trùng và vắt cam. Các loại máy hâm bình sữa Fatz đều có khau hâm đồ thiết kế vừa vặn và dễ thao tác. Trong quá trình sử dụng máy, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi trạng thái máy hoạt động qua đèn báo và chế độ hẹn giờ.

 

2. Nhược điểm

Trong quá trình sử dụng máy hâm sữa Fatz cũng có xuất hiện một số nhược điểm như:

Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng, có nhiều chức năng hơn so với máy hâm sữa fatz 3 chức năng nhưng chức năng ủ ấm và vắt cam không thực sự hiệu quả so với máy 3 chức năng. Bộ phận vắt cam làm bằng nhựa mỏng nên quá trình vắt cam gặp đôi chút khó khăn. Chức năng ủ ấm chỉ hoạt động tốt trong khoảng 30p.

Máy chỉ có núm điều khiển tay chứ không có màn hình hiển thị thời gian hoạt động.