Trang chủ » Tin tức khác » Đánh giá LG GK: thiết kế tinh tế, cấu hình tốt

Đánh giá LG GK: thiết kế tinh tế, cấu hình tốt

Bạn sẽ thoải mái dùng các ứng dụng tích hợp sẵn trong LG Optimus GK hay cài thêm các phần mền được trợ mà không lo sợ máy bị giật hay không kham nổi.

Lg optimus gk sở hữu camera lên tới 13 mpixel thay màn hình lg g2 được cung cấp rất nhiều tính năng chụp ảnh, cùng với chip snapdragon 600 cho tốc độ lấy nét và lưu ảnh rất nhanh mà bạn không phải lo rằng mình bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc ấn tượng nào. Ngoài ra lg optimus gk còn hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thú vị khác phù hợp với việc chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội. Không đi theo vết xe đổ lg optimus gk đã hô trợ hơn cho camera giúp máy chụp hình trong điều kiện thiếu sáng hay ngược sáng cũng rất tốt. Về video thì lg optimus gk cho chất lượng video lên tới 1080 full hd.

Thay mặt kính LG GK F220

Dung lượng pin LG Optimus Gk lên tới 3.100 mAh, cao nhất trong số các thiết bị có màn hình 5 inch hiện nay. Số camera mà máy sở hữu là hai, một trước 2 MP, một sau 13 MP. Cho bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất bên thay thế cảm ứng lg gk những người thân yếu.
LG Optimus Gk được đánh giá là một trong những dòng máy khủng giá tầm trung vừa với túi tiền của rất nhiều người tiêu dùng.
Qua đó có thể thấy được, dù là thuộc phân khúc Thay cảm ứng LG GK điện thoại tầm trung, nhưng LG GK được cải tiến đáng kể bằng việc trang bị nhiều tính năng độc đáo, trong đó phải kể đến dung lượng pin khủng trên thiết bị này. Người dùng sẽ không lo phải sạc giữa chừng khi đang làm việc hoặc giải trí cùng chiếc điện thoại này. Đây là chiếc điện thoại tầm trung đáng để người dùng lựa chọn