Trang chủ » Tin tức khác » Cùng sắm xe đẩy loại tốt nhất cho bé yêu

Cùng sắm xe đẩy loại tốt nhất cho bé yêu

Thời gian gần đây  xe đẩy em bé đang là dòng sản phẩm bán chạy và được sử dụng khá nhiều trong độ tuổi từ sơ sinh – 3 tuổi. Có những mẹ chuẩn bị 1 chiếc xe đẩy cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ, có mẹ mua xe có bé yêu của mình khi được 1 tháng tuổi. NGoài ra, 1 số mẹ thì chờ đến lúc bé được 6 tháng tuổi cứng cáp rồi mới mua xe cho con. Vậy nên mỗi độ tuổi của bé mẹ lại có những cách chọn xe đẩy khác nhau để phù hợp với em bé của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểm để sắm được cho bé yêu chiếc xe đẩy tốt nhất nhé!

Trước hết, xe đẩy phải thật phù hợp với bé yêu

-An toàn là điều kiện tất yếu. Bạn không nên sắm chiếc xe cũ, xe thanh lý dễ dẫn đến việc xe bị hỏng khi trên đường đi rất nguy hiểm cho bé. Nếu mua xe mới thì cần có đầy đủ các phụ kiện: Đai an toàn, chỗ để chân hợp lý, có mái xe để chống nắng, chống bụi và hạn chế bị mưa ướt

-Về màu sắc : Bạn nên chọn chiếc xe có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng để không làm chói mắt bé

-Đặc biệt xe cần phù hợp với độ tuổi của con :

Dưới 6 tháng, xe đẩy cho bé sơ sinh cần phải có 3 tư thế để bé có thể nằm thoải mái như : Seebaby T11A, Combi, Zaracos…

Trên 6 tháng mẹ có thể chọn xe đẩy nhẹ nhàng, kết hợp mang theo đi du lịch : Seebaby QQ1, Seebaby QQ2, Combi Quick

Nên chọn chiếc xe đẩy có thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều dòng xe đẩy nổi tiếng với kiểu dáng, chức năng đa dạng, phong phú. Các mẹ có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình. Sau đây là một số gợi ý tham khảo cho các mẹ về một số dòng xe đẩy thông dụng:

Xe đẩy siêu rẻ : Seebaby( rất nhẹ), Goldenbaby, Baobaohao -> Xe đẩy sản xuất tại HongKong Trung Quốc

Xe đẩy của Đài Loan : Farlin

Xe đẩy thương hiệu Mỹ : Graco, Zaracos cũng là những dòng xe đẩy bán chạy và có độ bền cao,

Xe đẩy Nhật Bản : Combi, Aprica đều là những dòng cao cấp, chất lượng được khẳng định. Dòng Combi có sản phẩm  Xe đẩy Combi Well Comfort (Sản phẩm mới ra mắt, tiết kiệm chi phí hơn khi được khuyến mại giảm đến 2 triệu đồng)