Trang chủ » Tin tức khác » Mẹ có biết loại máy hút sữa nào tốt

Mẹ có biết loại máy hút sữa nào tốt

Những chiếc máy hút sữa chất lượng đang là đích nhắm của nhiều bà mẹ trên thế giới vì sự nghiệp nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất. Máy hút sữa có tác dụng chủ yếu là hút sữa mẹ vào bình và giúp mẹ kích thích tiết sữa nhiều hơn cho bé. Có nhiều hãng sản xuất đồ dùng cần thiết này như máy hút sữa medela swing, máy hút sữa Spectra, Avent, Unimom…đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Đứng trước nhiều thương hiệu như vậy, làm thế nào để các mẹ có thể chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất? Shop trẻ thơ sẽ cung cấp cho các mẹ một số lưu ý sau để các mẹ có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm máy hút sữa cho mình.

Đầu tiên, mẹ cần chọn, sàng lọc những hãng sản xuất máy hút sữa có đảm bảo chất lượng an toàn từng bộ phận. Đó là tiêu chí: không gây đau hay làm tưa vú khi sử dụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không có chứa chất Bisphenol – A và những chất gây nguy hiểm đến sự phát triển của trẻ. Nên chọn lọc những hãng có chứng chỉ CE của châu Âu hay PDA của Mỹ, tiêu chuẩn Iso thế giới…vì những chứng chỉ này có hiệu lực cao, được thừa nhận và tin tưởng trên toàn thế giới. Một số hãng gợi ý đó là máy hút sữa Medela, máy hút sữa Stpectra, máy Nuk…

su dung may hut sua doi Medela swing maxi

Máy hút sữa Medela Swing Maxi chất lượng cao

Thứ hai, hãy chú ý nhu cầu sử dụng. Mỗi sản phẩm máy hút sữa đều có những tác dụng phụ khác nhau ngoài công dụng chính. Ví dụ medela mini electric có kích thước gọn dễ mang theo, dễ lắp ráp sử dụng; máy hút sữa Unimom thì có tính massage cao hơn…Những đặc tính này sẽ được ghi rõ ở mỗi sản phẩm mà tùy vào nhu cầu, sở thích mà mẹ chọn loại sản phẩm nào.

Một lưu ý nữa là giá cả. Giống như hầu hết những sản phẩm khác, máy hút sữa có rất nhiều loại với những công dụng và giá cả ở mức độ khác nhau. Ví dụ máy hút sữa Medela có máy hút sữa Swing Maxi hay Freestyle, máy Unimom có loại unimom forte, Unimom Allegro…Hãy đọc kỹ những tính năng và so sánh mức giá cả với nhu cầu sử dụng của bạn để chọn được một sản phẩm thích hợp nhất với mình nhé các mẹ.

Nguồn: http://tintucmebe.com/cung-tim-hieu-va-mua-sam-may-hut-sua-chat-luong/