Trang chủ » Bệnh khác » Chữa khỏi bệnh táo bón cho người yêu

Chữa khỏi bệnh táo bón cho người yêu

Tôi tên là tiến, tôi học đại học kinh tế ở hà nội, người yêu tôi là linh học đại học ngoại ngữ. Tôi ở ninh bình còn người yêu tôi ở hải dương. Cô ấy kém tôi 1 tuổi, chúng tôi quen nhau khi chúng tôi chuyển tới ở cùng xóm. Phòng tôi và cô ấy ngay cạnh nhau. Thời gian thấm thoát trôi rất nhanh chúng tôi yêu nhau được 3 năm rồi, giờ tôi và người yêu tôi cũng có 1 công việc ổn định, làm tại hà nội.

chua-khoi-benh-tao-bon-cho-nguoi-yeu

Một hôm tôi thấy người yêu kêu đau bụng, đi ngoài không thể nào đi được. Tôi nghĩ người yêu tôi do nóng quá nên không đi đại tiện được. Để chữa táo bón cho người yêu tôi, tôi  bảo em nên ăn đồ mát vào, uống nhiều nước canh rau đay, ăn nhiều canh cua, tối nấu ít bột sắn mà ăn. Cô ấy nghe lời tôi cũng đã làm theo cách trên nhưng người yêu tôi không đi đại tiện được, nếu có đi thì đi rất ít, lại còn bị đại tiện ra máu tươi nữa. Tôi và người yêu vô cùng lo lắng

Hôm đó tôi đã nghỉ 1 ngày làm việc để đưa người yêu đi khám ở bệnh viện 108, siêu âm này nọ, cuối cùng bác sỹ bảo người yêu tôi là bị táo bón, về ăn nhiều đồ mát, và kê cho thuốc tây về uống. Trong lúc tôi lúc này hy vọng uống thuốc của bác sỹ vào sẽ khỏi bệnh táo bón. Nhưng uống hết thuốc của bác sỹ rồi mà bệnh tình không thuyên giảm, hiện tượng đi ngoài đau bụng vẫn không hề thuyên giảm.

Tình cờ tôi gọi điện về nhà, mẹ tôi bảo ở trước nhà có cô bị táo bón mãn tính kinh niên, cô ấy đã chữa khỏi rồi đấy. Tôi bảo mẹ sang hỏi hộ con, mẹ tôi sang hỏi thì cô ấy bảo lên mạng tìm mua sản phẩm Nhuận Tràng PQA của công ty cổ phần dược phẩm pqa về mà uống. Sản phẩm đó hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên là cách chữa táo bón cho trẻ em và người lớn hiệu quả. Dùng 2 ngày là đi được đại tiện ngay. Tôi thấy mẹ bảo thế, tôi lên mạng và được dược sỹ tư vấn. Tôi mua thuốc về uống, đúng 2 ngày thì người yêu tôi đã đi đại tiện dễ dàng, không phải thụt hậu môn nữa. Tôi mua đủ đợt cho người yêu tôi uống và giờ người yêu tôi đã không còn bị táo bón nữa. Tôi mong những người bị táo bón như người yêu tôi có thể thoái khỏi căn bệnh này, bệnh táo bón nếu không chữa trị lâu sẽ gây ra bệnh trĩ, lúc đó còn khổ sở hơn nhiều.

Nguồn: thuocdongypqa.com.vn