Trang chủ » Tin tức khác » Chọn chậu trồng cây chất lượng cho ban công

Chọn chậu trồng cây chất lượng cho ban công

Ban công là một khá nhạy cảm ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên khu vực này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở mang hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang trí với chậu trồng trọt , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với gia chủ , với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.
Click vào chậu trồng cây giá rẻ để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa nhài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại cây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến nhựa sống mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng mát như lan Ý , hồng môn , sen môn. Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát phù hợp thì có khả năng trồng địa lan , huê hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất phù hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với tươm tất khí trời , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên Đoái đến vị trí ban công nhà mình. Ngoài ra đó cũng là một cách để tô điểm thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có thể đem lại khí trời trong lành cũng như giải tỏa những găng sau những giờ làm việc găng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có thể gây gian truân. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.