Trang chủ » Tin tức khác » Chi phí sửa chữa thay mặt kính lumia 625

Chi phí sửa chữa thay mặt kính lumia 625

Khi bạn đang bị lỗi chiêc nokia, việc tìm địa chỉ cửa hàng hỗ trợ bảo hành Nokia là tương đối kho vì hiện nay Nokia đã thuộc quyền độc quyền của Microsoft và được đi lên khá là mạnh. Với các cửa hàng hỗ trợ bảo hành của Nokia hiện tại tại khu vực hà nội chỉ có 2 cửa hàng . Các cửa hàng này đều là các trung tâm được thành lập bởi Nokia trước kia Thay mặt kính lumia 625 và vẫn được microsoft duy trì, do hệ thống quản lý tương đối cực kỳ tốt nên các cửa hàng vẫn được nhiều người dùng Nokia chú ý . Do ít sản phẩm của Microsoft, chủ đạo là điện thoại , nên 2 cửa hàng chủ yếu tiếp nhận máy máy va máy tính bảng.

Các trung tâm hỗ trợ bảo hành Nokia, tiếp nhận hầu hết các sản phẩm Nokia chính hãng , được phân phối bởi các đại ý và các cửa hàng smartphone tại Việt Nam. Với một dỗi ngũ trẻ trug, năng động, có trách nhiệm , bạn sẽ được tương trợ chi tiết và đầy đủ nhất. Nokia được bảo hành trên mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, có thể bảo hành tại trung tâm hoặc các cơ sở ủy quyền của Nokia sẽ hoàn toàn miễn phí các khuyết điểm, chất liệu , kiểu dáng,.. Hỗ trợ bảo hành có thời hạn của Nokia được làm được với tất các sản hẩm được phân phối hàng công ty tại Hà Nôi.
Khoảng hỗ trợ bảo hành của trung tâm bảo hành Nokia

Với mỗi dòng máy  khác nhau lại có thời gian hỗ trợ bảo hành khác nhau, các máy điện thoại hiện nay của Nokia được bảo hành hết mức 1 năm , trong đó các phụ kiện được hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng. Các phần mềm được hỗ tro cũng được bảo hành trong 90 ngày. Cửa hàng chúng tôi là một trog những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Thay mặt kiếng lumia 625 có hỗ trợ bảo hành phần mềm, do OS được phát triển độc quyền bởi Microsoft. Các quy định trong luật pháp đã nêu rõ, thời gian bảo hành không tăng  và không giảm qua các giao dịch. Mà sẽ được tính theo khoảng còn lại của sản phẩm gốc, nếu khách hàng đổi máy, nếu khách hàng thay thế hoặc sửa chữa sẽ được bảo hành tối thiểu 2 tháng với các linh kiện được thay mới.

Trung-tam-bao-hanh-nokia

Nhiều bạn muôn tăng khoảng bảo hành , khi máy sắp hết, hoặc khi thay mới phụ kiện tại cửa hàng bảo hành Nokia, điều này khách hàng có thể gia hạn, nhưng cần làm việc với quản lý hoặc trưởng phòng, Thay mặt kiếng lumia 625 còn lại các nhân viên sẽ không giải quyết cho bạn . Với hệ thống quản lý chất lượng và đẳng cấp chương trình hỗ trợ bảo hành tiếp nhận máy và thông tin trả máy sẽ được trực tiếp qua tin nhắn SMS hoặc liên hệ trực tiếp .
Làm thế nào để được hỗ trợ bảo hành tại cửa hàng Nokia

Trước tiên bạn có khả năng check, test lại số SN hoặc IMEI trên máy để xác đinh rõ nơi cung cấp , loại máy, dời máy, thời hạn hỗ trợ bảo hành , thông tin bảo hành . Nếu bạn không kiểm tra được có thể liên lạc đến Hotline của Nokia Care trung tâm sẽ check lại và xác định cho bạn.

Bạn phải hoàn tiền Sản phẩm hoặc bộ phận bị hỏng (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho cửa hàng chăm sóc quý khách Nokia hoặc địa điểm dịch vụ Nokia được chỉ định trước khi hết hạn hỗ trợ bảo hành .
Trung tâm bảo hành Nokia tiếp nhận máy

Mỗi khi đi bảo hành máy bạn phải mang đầy đủ các thứ Thay mặt kính lumia 625 giá rẻ cần thiết tránh bị các kỹ thuật viên tiếp tân yêu cầu làm mất nhiều khoảng . Vì vậy mà khi hỗ trợ bảo hành bạn cần chu ý mang các thứ như :

– Máy bị lỗi

– Giấy mua máy

– Chứng minh thư

Các kỹ thuật viên tiếp tân sẽ làm thủ tục nhận máy cho bạn , và sẽ báo lại cho khách hàng khi nào xong. Hỗ trợ bảo hành thời hạn áp dụng cho người sử dụng cuối cùng của máy, nếu bạn đi hỗ trợ bảo hành Thay mặt kiếng lumia 625 hộ cầ phải khai báo CMT hợp lệ và tên người độc quyền . Các thống tin về hỗ trợ bảo hành sẽ được giữ lại quý khách qua một tờ giấy và bạn phải giữ cẩn trọng tránh làm mất, rất dễ gặp phiền phức.