Trang chủ » Tin tức khác » Cảm ứng nokia lumia 920, mặt kính lumia 1020

Cảm ứng nokia lumia 920, mặt kính lumia 1020

Thay màn hình , mặt kiếng , cảm ứng NOKIA chính hãng Tại khu vực hà nội

MS Mobile địa chỉ chuyên thay mặt kiếng Nokia lấy ngay, mặt kiếng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ tại khu vực hà nội. Công ty Maxmobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình cảm ứng, mặt kinh màn cảm ứng cho Nokia Lumia 920 1020 và nhiều model khác của các hãng trên thị trường toàn quốc như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO,….. Trong khi cảm ứng nokia lumia 920, 1020 công ty sử dụng những vật liệu và màn hình cảm ứng cảm ứng nhập nhập khẩu từ công ty có xuất xứ về phối hợp với các điện thoại công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kiếng máy công nghệ tiên tiến nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ màn cảm ứng nokia lumia 920 thì khách hàng hoàn toàn đừng lo lắng là chiếc Nokia Lumia 920, 1020 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Việc làm này đem lại ưu điểm hỗ trợ cho người sử dụng có thể cầm thay thế cảm ứng OPPO điện thoại đảm bảo hơn, không bám dính vân tay cũng như hạn chế các vết xước nhỏ. Màn hiển thị của Lumia 1020 độc quyền kích thước tiêu chuẩn của smartphone năm 2012, vẫn là 1280 x 768 pixel nhưng có một số đổi mới về công nghệ bên trong. Độ bão hòa màu mặc định của chiếc smartphone này cũng được Nokia đẩy lên khá cao khiến cho màu sắc rất rực nhưng không thật cho lắm.

hình ảnh cảm ứng nokia lumia 920

Hãy đến với trung tâm, maxMobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hoá trong sửa chữa, chúng tôi tự hào có thể khắc phục cũng như khắc phục mọi hỏng hỏng chiếc Nokia Lumia của bạn.

Bạn hãy đến với chúng tôi, Bệnh maxmobile là nhà mạng bảo trì, khắc phục uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại việt nam trong 8 năm liền cùng với đó là đội ngũ nhân viên đẳng cấp 4/4 đảm nhiệm thay mặt kính nokia lumia 1020 , mặt kính điện thoại cho quý khách và kỹ thuật viên chăm sóc hỗ trợ cho bạn giải đáp thắc mắc, tương trợ hoàn toàn free.

Nokia cho biết cụm ống kính của 920 là cụm ống kính floating”, có nghĩa là nó có khả năng trôi qua lại trong thân smartphone, mục đích là để chống rung khi bạn quay phim, cụm ống kính này sẽ di chuyển ngược chiều với chiều run tay của bạn để ổn định lại khung hình đó, kết quả là ta sẽ có được một đoạn video mượt mà, giám sát rất thích mắt, mình cũng thử vừa đi bộ vừa quay phim và cố tình run tay nhưng điện thoại chống rung khá tốt, khung hình dù có di chuyển cũng rung rất nhẹ và mượt chứ không nhức mắt như khi quay bằng các điện thoại khác.

Tuy vậy quý khách đang thắc mắc hiện nay có rất nhiều trung tâm thay thế Nokia khác nhau có thể họ thay thế cho bạn phụ kiện không hàng công ty hoặc chất lượng không đảm bảo thì hãy đến với maxmobile. chúng tôi tự hào là một trung tâm uy tín, chất lượng trong thay thế sửa chữa phụ kiện cho điện thoại.

Về màu sắc, máy có rất nhiều lựa chọn với 5 màu sắc trẻ trung gồm: vàng, trắng, đen, xám và đỏ. Nokia Lumia 920 có màn hình PureMotion HD Plus 4.5 inch với độ phân giải WXGA (1.280×768 pixel), PureMotion HD Plus là phiên bản đổi mới của màn hình cảm ứng ClearBack với độ phân giải tốt hơn cả chuẩn HD, ưu điểm của PureMotion HD Plus là cải tiến khả năng hiển thị dưới ánh nắng, màu sắc đẹp hơn, tốc độ quét cao khiến màn hiển thị không bị mờ trong khi cuộn trang và tốc độ chuyển tiếp điểm ảnh nhanh hơn 2,5 lần so với máy khác. Các chương trình như thay mặt kính lumia 1020 luôn được cam kết về khoảng, khắc phục mặt kính điện thoại đẳng cấp, bảo trì chất lượng chuyên nghiệp

Nguồn : http://itvn.biz/tips/cam-ung-nokia-lumia-920-dich-vu-thay-the-chuyen-nghiep.html