Trang chủ » Tin tức khác » Cách chọn sữa S26 thật giả hợp lý

Cách chọn sữa S26 thật giả hợp lý

Khi chọn cho bé những loại sữa công thức bạn sẽ không thể biết được những loại sữa nào có thể cho con bạn được phù hợp và chọn lựa nhanh chóng hơn. Sữa S26 là một trong những loại sữa an toàn và phù hợp hơn với bé, đảm bảo cho bé được lớn lên ổn định hơn, nhanh chóng hơn và có thể hấp thụ được  nhiều dinh dưỡng cần thiết hơn cho trẻ không khác gì mấy loại sữa như: sữa friso, sữa Glico, sữa Nan, sữa Similac, sữa Meiji…tạo cho bé được những cảm giác an toàn và thích hợp hơn cho bé, mang cho bé được những điều tuyệt vời nhất.

Sữa S26 hiện nay cũng đang trong tình trạng bị giảm rất nhiều, có những tác dụng và những cách chọn cho bé được đáp ứng nhanh chóng hơn. Khi những loại sữa như: sữa Meiji, sữa Glico, sữa Similac, sữa Friso..sẽ tạo cho bé được những món đồ hợp lý và đảm bảo được dinh dưỡng cho bé yêu được lớn lên khỏe mạnh hơn, tạo những cảm giác an toàn cho bé nhà bạn lớn lên phát triển được tư duy vượt trội hơn.

>> Bài viết liên quan:3 loại bỉm Goon hợp lý nhất cho bé sơ sinh

  1. Về hình thức

Khi chỉ nhìn bề ngoài, chúng ta sẽ rất khó phân biệt giữa 2 dòng sữa s26 thật và giả vì chúng hoàn toàn giống nhau. Nếu không đặt 2 hộp sữa cạnh nhau, bạn có thể không thể phân biệt được.

Tuy nhiên hãy xem xét kỹ 2 hộp sữa s26 dựa trên những đặc điểm sau:

Màu sắc: Sữa s26 thật có màu sắc, hình ảnh cực sắc nét, không dễ bị cạo hay làm bong tróc. Sữa s26 thì ngược lại có màu sắc, hình ảnh không thật sự rõ nét, tươi sáng.

Logo cạnh viền đáy hộp, nằm phía dưới dòng chữ “The perfect mix of…”: Sữa s26 thật sẽ nhìn hơi rối mắt, khi nhìn kỹ sẽ thấy logo này giống như 2 dấu ngoặc đơn in ngược. Sữa s26 giả sẽ dễ nhìn thấy biểu tượng này hơn, có người nhìn sẽ thấy logo giống chữ W in trong vòng tròn.

Sữa S26 Original Progress số 2 - 900g

  1. Về chất lượng sản phẩm

Bạn có thể phân biệt được sữa thật với giả qua chất lượng sản phẩm khi bạn không biết đến những cách phân biệt sữa thật giả qua hình thức thì bạn có thẻ thông qua đây để biết đến và cảm nhận được nhiều hơn.

Nhận biết qua bột sữa

Những loại sữa thật sẽ có mùi thơm dễ chịu, thơm lừng nhưng sau khi nếm thử sẽ thấy tan nhanh trong miệng với những sự ngậy béo của sữa s26 úc còn sữa thật sẽ có mùi ít, lâu tan khi nếm và không có chất béo.

Màu sắc của sữa

Sữa S26 thật sẽ phát ánh kim khi đưa ra nắng, bên cạnh sẽ bột rất mịn, không vón cục và không giống sữa giả có màu sắc không đều, không có ánh kim và bị vón cục khi chọn mua cho bé.

Chúc bạn qua bài viết này sẽ có thêm những kinh nghiệm chọn sữa hơn cho bé, tạo cho bé có thể uống được những loại sữa bổ ích và mang cho mẹ được những kinh nghiệm quý giá khi mua sữa cho bé.

Từ khóa tìm kiếm

  • sua physiolac
  • gia sua physiolac
  • sữa physiolac 1
  • giá sữa physiolac
  • sữa bột physiolac
  • sưa physiolac