Trang chủ » Tin tức khác » BBM cũng phù hợp trên dòng điện thoại Samsung C5

BBM cũng phù hợp trên dòng điện thoại Samsung C5

Từ khi có mặt trên thị trường App BBM đã tỏ rõ những ưu điểm của mình vượt qua sự kỳ vọng của người dùng nó còn làm được hơn thế. Cho tới thời điểm hiện tại BBM không chỉ phù hợp ở một dòng máy duy nhất mà nó từng độc quyền mà nay còn lan rộng hơn khi người dùng có thể cài đặt trên dòng máy chạy hệ điều hành android. Trong số đó BBM samsung là cái tên mới nổi gần đây nhất là trên dòng máy Samsung c5. BBM samsung hiện hữu như một ứng dụng nhắn tin giàu tính năng rất phù hợp đối với những ai thường xuyên liên lạc với bạn bè bằng hình thức nhắn tin gọi điện.

BBM samsung c5 nổi bật lên như một ứng dụng trò chuyện đa hình thức trên một thiết bị mạnh mẽ về cấu hình.

Khi hoạt động trên điện thoại Samsung C5 BBM vẫn để người dùng sử dụng trọn vẹn những tính năng cơ bản vốn có của mình. Người dùng sẽ biết được tin nhắn của mình đã được gửi đi và đã được đọc hay chưa khi hiển thị bằng chứ cái R và D. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một thông báo nào từ tin nhắn cho tới cuộc gọi mà bạn bỏ lỡ. Tạo nhóm chat, kênh BBM để tập hợp những người có cùng sở thích để tăng mức độ thú vị của câu chuyện bạn đang nói đến.

Xem thêm: Download BBM versi baru

Download BBM samsung c5 để bạn sử dụng một dịch vụ nhắn tin gọi thoại hoàn toàn miễn phí.

BBM for samsung hoạt động trên dòng máy điện thoại samsung c5 cũng vẫn ổn định về tính năng khi luôn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, chát nhóm theo cách quản lý hai chiều. Gửi nhiều tin nhắn kèm ảnh cùng một lúc. Cung cấp cho bạn cả kho sticker icon khổng lồ cho bạn có nhiều lựa chọn phục vụ biểu lộ cảm xúc cho những dòng tin nhắn bạn gửi đi.

Download BBM samsung c5 để bạn không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn một cuộc gọi nào từ ứng dụng BBM.

Xem thêm: Download Dual BBM