Trang chủ » Tin tức khác » Bảo hành thay mặt kính iphone 5 bao lâu

Bảo hành thay mặt kính iphone 5 bao lâu

Từ trước tới nay, mảng thiết kế giá thay mặt kính chưa bao giờ là điểm khủng nhất của hãng điện tử Hàn Quốc. Dễ thu nhận thấy design của iPhone 6 và iPhone 6 Plus có phần cao hơn hơn so với đối thủ cạnh tranh. Vỏ nhôm giá thay mặt kính iphone 6 plus anod được vuốt cong ở các góc tạo cảm giác sang trọng, thân smartphone mỏng hơn nhiều (6,9 mm với iPhone 6 và 7,1 mm với iPhone 6 Plus) đã giúp Apple giành chiến thắng ở mảng design. Song, hai chiếc điện thoại iphone 6 plus mới vẫn có nhược điểm là camera “lồi” ở mặt sau, chi tiết này đã thu nhận không ít phàn nàn xuất xứ những bồ kĩ thuật.

Bên cạnh đó, iPhone 6 (128 gram) và iPhone 6 Plus (172 gram) cũng có nhẹ hơn so với Galaxy S5 (145 gram) và Galaxy Note 4 (176 gram)

Dẫu sao, cũng nên khen Samsung khi hãng đã chịu tiếp nhận ý kiến người dùng. Samsung đã sở hữu cho 2 điện thoại mới một khung viền nhôm và mặt sau giả da.Vẫn theo truyền thống, Apple liên tục sử dụng kĩ thuật màn hình Retina, khi Samsung vẫn dùng Super AMOLED.

Mặt kính iPhone 5S

Cụ thể, Galaxy S5 có màn hình cảm ứng 5.1 inch Super AMOLED cho phép hiển thị độ phân giải Full HD. Galaxy Note 4 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình cảm ứng 5.7 inch, song độ phân giải được tăng lên tới chuẩn Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Về phía Apple, iPhone 6 được trang bị giá thay thế mặt kính màn hình 4.7 inch với công nghệ Retina HD, nhưng kích thước lại chỉ dừng lại ở mức 1334 x 750 pixel (chưa được đến 1080p). Với iPhone 6 Plus, Apple vẫn sử dụng giá thay mặt kính iphone 5 màn hiển thị Retina HD song kích cỡ đã tăng lên đến 5.5 inch iphone 5 và có thể hiển thị kích thước cực kỳ tốt hơn, Full HD (1920 x 1080 pixel).

Quả Táo đã tăng cường thêm nhiều tinh chỉnh giúp cải thiện thử nghiệm người dùng trên 2 sản phẩm mới. Ngay cả với version iPhone 6 Plus thì người sử dụng vẫn có khả năng sử dụng nó sử dụng một tay. IPhone 6 Plus thậm chí còn cho phép dùng điện thoại ở chế độ nằm ngang, chia tính năng thành 2 cột để sử dụng thuận tiện. Tỉ dụ, người sử dụng có khả năng xem cả hộp thư lẫn dữ liệu bên trong Email song song trên iPhone 6 Plus.
Thay do hoạt động đua các con số thông số kỹ thuật, Apple lại tụ họp vào những đổi mới trên điện thoại ảnh. Cả 2 phiên bản của iPhone mới vẫn sẽ dùng một máy ảnh 8 MP iSight mặt sau, máy ảnh trước có kích thước 1.2 MP cho khả năng quay FaceTime HD.

Samsung cũng không chịu kém cạnh khi sở hữu cho Galaxy Note 4 chiếc S-pen cải tiến với nhiều chức năng mới. Giờ đây, S-pen có khả năng nhận dạng chữ tay cực kỳ tốt hơn, cho trải nghiệm mượt mà hơn so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc còn bổ sung thêm chức năng hỗ trợ sử dụng S-pen giống như chuột máy tính: cho phép copy, paste tất cả phần văn bản chỉ với một vài cú chạm.
Mặt khác, cuộc chạy đua về các mặt kính cảm ứng iphone 6 tính năng sức khỏe giữa 2 hãng kĩ thuật cũng rất khốc liệt. Samsung có S-Health, Apple cũng đã kịp bổ sung ngay cho iPhone mới một bộ vi khắc phục phụ M8 giá thay mặt kính iphone 6 để khắc phục các nội dung từ cảm biến giám sát chuyển động, cảm biến đo độ cao, giá thay linh kiện cho iphone 6 tảo hồi chuyển và cảm biến nhịp tim.