Trang chủ » Tin tức khác » Bảo hành thay màn hình LG GK bao lâu

Bảo hành thay màn hình LG GK bao lâu

Ngoài ra, việc sử dụng vỏ bọc, giá thay thế màn hình ốp smartphone cũng là một trong những nguyên do làm máy móc nóng lên nhanh chóng. Cho nên, mỗi trong khi có ý định sử dụng điện thoại cho dùng cường cao giá thay màn hình LG GK nào mà bạn biết trước sẽ gây nóng máy (thí dụ, giám sát video thời gian dài, chơi game đồ họa khủng,…) thì điện thoại LG GK hãy tháo ốp lưng trước khi vận hành.

“Factory Reset” là một trong những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng, khách hàng đã sao lưu tất cả những nội dung trọng yếu của mình. Tiếp đó, thực hiện theo quy trình sau, Settings > General > Backup and Reset > Factory Data Reset > Reset Phone > Earse Everything.

Nếu đã thực hiện “Factory Reset” mà hư vẫn còn, hãy chuyển sự chú ý vào danh sách những chức nặng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại. Có khả năng, một tính năng cụ thể nào đó có thể không tương thích với thiết bị chính là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này.

Nhiều người dùng LG G3 than phiền, thiết bị của họ thường trở thành quá nóng sau một thời gian sử dụng cho các hoạt động như chơi game, giám sát video hoặc có quá nhiều tính năng hoạt động nền.
Xóa toàn bộ những chức nặng nền mà giá thay thế màn hình cảm ứng cho LG bạn không sử dụng và tắt chức năng tự động đồng bộ. Để làm được điều này, vào Settings > General > Applications, sau đó quyết định chức nặng mà bạn giá thay màn hình LG Otimus G muốn xóa hoặc vô hiệu hóa tính năng tự động đồng bộ.Nhiều khi, việc để độ phân giải cùng độ sáng màn hình quá cao cũng khiến smartphone nóng hơn. Dù LG G3 có tính năng tự động giảm độ sáng trong khi màn hiển thị trở thành quá nóng, nhưng màn hình điện thoại LG Otimus G trung tâm có lời khuyên, hãy giảm độ sáng màn hình cảm ứng xuống và tự cài đặt ở chừng độ phù hợp nhất.

Chậm trễ trong khi điều hướng trên giao diện, chậm chạp trong thực hiện làm vào/ra ứng dụng hoặc màn cảm ứng kém nhạy, tất cả sẽ được giải quyết với các thực thi dưới đây.
Bạn cần truy cập vào tùy quyết định Developer để thực hiện một số thay thế đổi cấp thiết. Để thấy được mục Developer, hãy vào Settings > About Phone > Software Information và nhấn 7 lần Build Number để mở chế độ Nhà đi lên (Developer Mode). Quay trở lại menu Settings, lúc này quý khách sẽ thấy và chọn Developer. Bước kế tiếp, giảm hoặc tắt hoàn toàn Windows animation scale, transition animation scale hoặc Animator duration scale để giải quyết các vấn đề trên.

Bên cạnh đó, còn có 1 cách phức tạp hơn, đòi hỏi bạn phải truy nhập vào một menu ẩn. Để gọi menu này, hãy quay số 3845#*855#, với 855 là mã của LG G3 phiên bản quốc tế, 851 là version của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile và 850 cho AT&T. Người dùng phiên bản của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Sprint có khả năng quay số 5689#*990#, và Verizon dùng ##228378. Bước kế tiếp, tìm High Temperature Property OFF và bật nó lên.

Tắt thiết bị và đợi thời gian 10s. Sau đó, giá thay thế màn hình bật máy móc lên và đợi ít nhất 30s trước khi unlock. Lặp lại quá trình trên để có menu ẩn này một lần nữa, rồi kéo xuống Thermal Daemon Mitigation OFF và giá thay màn hình LG G2 mở nó lên. Tiếp đó, thực hiện rưa rứa bước bật tắt nguồn. Sau trong khi quá trình điện thoạiLG G2 vận hành xong, hãy chờ điều “kỳ diệu” sẽ đến khi sử dụng.