CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Cách hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, tê bì chân tay bằng Y Học Cổ Truyền

Tác giả: Bùi Thu Thảo
Tham vấn Y khoa:

Đau thần kinh tọa, tê bì chân tay bào mòn sức khỏe và khả năng chịu đựng của con người mỗi ngày. Các cơn đau âm ỉ kéo dài, từ một chỗ lan ra nhiều chỗ, khiến cơ thể suy kiệt dần, rồi mất khả năng vận động. Thậm chí ngay cả khi không lao động nặng, chỉ hơi thay đổi tư thế hoặc ho, hắt hơi đều kéo theo từng đợt đau nhức. Bạn đang muốn thoát khỏi tình trạng đau nhức kéo dài liên miên này thì dưới đây là cách giúp bạn. 

Nếu bạn đang bị đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay lâu năm, uống nhiều loại thuốc mà tình trạng không tiến triển. Đừng ngần ngại gọi điện ngay cho chuyên gia: 0965.196.515

Tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hiểu rõ về bệnh đau thần kinh tọa, tê bì chân tay

Trước khi áp dụng các cách hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, tê bì chân tay thì cần phải hiểu rõ Đau thần kinh tọa là gì? Đây Là cảm giác đau dọc từ thắt lưng xuống bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa. Tùy theo vị trí tổn thương mà cơn đau lan rộng theo các hướng khác nhau. Hiện tượng xảy ra khi thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng (dưới).

Thông thường đốt sống (xương tạo nên cột sống) được tách ra và được đệm bởi các đĩa tròn và các mô liên kết. Khi một đĩa bị mòn do chấn thương hoặc chỉ là sau nhiều năm sử dụng thì trung tâm của nó có thể bắt đầu đẩy ra khỏi vòng ngoài.

hình ảnh đau thần kinh tọa

Chèn ép dây thần kinh tọa gây nên các cơn đau nhức

Trong khi dây thần kinh tọa có ba chức năng chính đó là: chi phối, cảm giác vận động dinh dưỡng và góp phần nuôi dưỡng những khu vực mà nó đi qua. Khi bị chèn ép quá mức tại khu vực dây thần kinh tọa sẽ tạo các cơn đau từ phần lưng chạy dọc xuống tới phần chân kèm theo tình trạng tê bì. Đồng thời các chức năng vận động suy giảm đáng kể.

Làm thế nào để nhận biết đau thần kinh tọa?

Triệu chứng đau thần kinh tọa rất rõ rệt, nếu như bạn có cảm giác dưới đây thì chắc chắn bạn đang bị đau thần kinh tọa:

 • Có các cơn đau tỏa ra từ lưng dưới vào lưng hoặc bên cạnh hoặc chân.
 • Cơn đau có thể rất khác nhau, từ đau nhẹ đến đau nhói, hoặc đau dữ dội. Đôi khi có thể cảm thấy như một cú điện giật khi ho, hắt hơi hoặc ngồi lâu.
 • Cảm giác ngứa ran (kim châm) ở bàn chân và ngón chân
 • Một phần của chân bị đau trong khi phần khác có thể bị tê
 • Ở giai đoạn muộn, người bệnh có thể bị teo cơ tứ đầu đùi, co cứng cơ cạnh cột sống, bất thường về tư thế, hạn chế vận động. Nặng nhất là khi người bệnh bị bại liệt chi dưới

Đau thần kinh tọa có thể làm hỏng dây thần kinh dẫn tới suy giảm chức năng vận động chi dưới

Nguyên nhân nào dẫn tới đau thần kinh tọa?

Tìm hiểu kỹ về nguyên nhân đau thần kinh tọa thì có thể thấy rằng, gần như mọi nguyên nhân đều liên quan đến:

 • Thoát vị đĩa đệm
 • Thoái hóa đĩa đệm
 • Trượt đốt sống
 • Hội chứng chấn thương cột sống

Những người thường xuyên làm việc trên máy tính, ngồi lâu trong một tư thế hoặc những người cao tuổi, xương bị thoái hóa, thoái hóa đĩa đệm chính là những người dễ bị mắc bệnh đau thần kinh tọa nhất. Nhưng chính sự chủ quan không điều trị sớm của người bệnh khiến cho tình trạng đau thần kinh tọa, tê bì chân tay tiến triển nặng hơn và để lại những hệ lụy khó lường về suy giảm chức năng vận động, nguy hiểm nhất là bại liệt.

Biến chứng của đau thần kinh tọa, tê bì chân tay

biến chứng đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa xảy ra do áp lực lên dây thần kinh cột sống. Do đó, nhiều biến chứng nghiêm trọng có thể xuất hiện nếu bệnh không được điều trị kịp thời, bao gồm:

 • Cứng cột sống: dây thần kinh bị chèn ép, đĩa đệm lệch sẽ làm cho cột sống cứng, đốt sống ma sát với nhau gây đau cục bộ kéo dài
 • Mất cảm giác hoặc tê yếu chân: vì những cơn đau nhức xuất hiện liên tục nên theo tâm lý, người bệnh sẽ hạn chế vận động để giảm cảm giác đau. Nhưng chính vì giảm vận động, để bệnh tiến triển nặng phần chân có dây thần kinh tọa bị tổn thương sẽ gặp tình trạng teo rút, mất dần chức năng vận động.
 • Mất chức năng ruột hoặc bàng quang: đây là biến chứng mà người bệnh không thể kiểm soát được việc tiểu tiện/đại tiện làm cho nước tiểu và phân thoát ra ngoài ý muốn, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của người bệnh.
 • Tổn thương thần kinh vĩnh viễn: đây là biến chứng nguy hiểm nhất khi bị đau dây thần kinh tọa. Hiện tượng này là do hệ thống dây thần kinh bị chèn ép, rễ thần kinh trung ương tổn thương quá mức dẫn tới rối loạn cảm giác cuối cùng là liệt cứng 2 chi dưới.

Chứng đau thần kinh tọa có thể gây tổn hại cột sống dẫn tới bại liệt khi không điều trị kịp thời

Chat ngay với chuyên gia để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cách hỗ trợ điều trị bệnh đau thần kinh tọa

Với các trường hợp đau thần kinh tọa nặng – nhẹ khác nhau sẽ có cách hỗ trợ điều trị tương ứng cụ thể như sau:

1. Chữa đau thần kinh tọa theo phương pháp Tây y hiện đại

Sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm và phẫu thuật là hướng hỗ trợ điều trị tích cực với hiệu quả giảm nhanh triệu chứng đau nhức mà người bệnh đang gặp phải.

Phẫu thuật với trường hợp nặng

Những người bị đau thần kinh tọa nghiêm trọng và yếu chân nghiêm trọng hoặc ảnh hưởng tới chức năng của ruột hoặc bàng quang có thể cần phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật được thực hiện nhằm loại bỏ gai xương hoặc đĩa đệm thoát vị đè lên dây thần kinh.

Có nên phẫu thuật khi bị đau thần kinh tọa không?

Mới đây, theo nghiên cứu của giáo sư Christine Lin tại Đại học Sydney (Úc) đăng trên Tạp chí BMJ cho thấy việc phẫu thuật cắt bỏ một phần đĩa đệm tổn thương chỉ giúp giảm đau và giảm thiểu tàn tật trong thời gian ngắn, lợi ích giảm dần theo thời gian. Hầu như những người đã thực hiện phẫu thuật đau thần kinh tọa sẽ tái diễn tình trạng đau nhức sau 1 năm trị liệu bằng phương pháp này. Nên phẫu thuật cũng không phải cách chữa đem lại hiệu quả lâu dài.

Tiêm thuốc giảm đau

Nếu như không chọn lựa phẫu thuật mà muốn giảm nhanh các triệu chứng bệnh thì có thể lựa chọn cách tiêm. Thuốc dùng để tiêm ngoài màng cứng sẽ làm cơn đau thần kinh tọa tiêu biến với chỉ một mũi tiêm duy nhất. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người bệnh mà hiệu quả giảm đau kéo dài hay ngắn. Sau khi tiêm người bệnh vẫn có khả năng tái phát đau thần kinh tọa. Lúc này các triệu chứng bệnh có thể tiến triển nặng hơn và có thể tiêm sẽ không còn phù hợp nữa.

Sử dụng thuốc uống

Rất nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi về Thuốc Đông Y PQA là "Bị đau thần kinh tọa uống thuốc gì?" Đối với trường hợp người bệnh muốn giảm nhanh các cơn đau cấp tính thì có thể chọn lựa một trong những loại thuốc Tây dưới đây:

 • Thuốc giảm đau: Loại bỏ cơn đau nhanh chóng, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn để có thể tiếp tục điều trị trong khoảng thời gian dài
 • Thuốc giãn cơ: Hạn chế tình trạng cơ co cứng gây khó khăn trong di chuyển
 • Thuốc giãn cơ vân: dùng dưới dạng tiêm hoặc uống. Tuy nhiên, loại thuốc này không dành cho người mắc nhược cơ hoặc các bệnh lý về tá tràng.
 • Vitamin nhóm B: B1, B6, B12… đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh và bao myelin giúp nhanh chóng hồi phục tổn thương xương khớp.

Sử dụng thuốc giảm đau sẽ làm giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp nhưng rất hại tới sức khỏe về sau

Trên thực tế, đa số bệnh nhân khi gặp tình trạng đau nhức xương khớp đều nghĩ ngay với việc sử dụng thuốc Tây để giảm đau, tuy nhiên các nhóm thuốc này chỉ mang tính “tạm thời” bởi nó tập trung ức chế hệ thần kinh trung ương, ngăn chặn sự dẫn truyền thần kinh qua khớp thần kinh; ngăn chặn hoặc làm giảm cảm giác đau. Sau khoảng thời gian chuyển hóa hấp thu của thuốc, triệu chứng đau nhức sẽ lại xuất hiện, thậm chí tiến triển nặng hơn, “rầm rộ” hơn. 

Thêm vào đó, đặc thù của các căn bệnh xương khớp là bệnh mãn tính, dễ tái lại mỗi khi “Trái gió trở trời” nên nếu chỉ trị các cơn đau và triệu chứng bằng các loại thuốc giảm đau thông thường thì thật khó để giải quyết bệnh.

VẬY CÁCH NÀO MỚI LÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY?

Để đẩy lùi bệnh, dự phòng được nguy cơ tái phát thì người bệnh cần phải giải quyết được vấn đề cốt yếu sau: “Đẩy lùi triệu chứng – Lưu thông khí huyết - Hồi phục tổn thương – Tăng cường đề kháng cho cơ thể”

Trước những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Tây, thì Y Học Cổ Truyền (YHCT) đang dần là một xu hướng chọn lựa lâu dài cho những bệnh nhân đau thần kinh tọa. Y Học Cổ Truyền và bài thuốc giúp Bồi bổ can thận, giảm đau, thông kinh hoạt lạc, dẻo dai gân cốt là lựa chọn hàng đầu của người bệnh đau thần kinh tọa hiện nay.

2. Giải pháp hỗ trợ điều trị tê bì chân tay bằng Y Học Cổ Truyền

Trong Đông y, đau thần kinh tọa có bệnh danh là tọa thống phong, yêu cước thống,....nguyên nhân là do tà khí xâm nhập vào cơ thể gây ứ trệ kinh mạch, khí huyết tắc nghẽn và làm phát sinh cơn đau.

Lý luận của Đông y cho rằng: Thận tàng tinh chủ cốt tủy; Can (gan) tàng huyết chủ về cân (gân); Khí huyết lưu thông khắp cơ thể, nuôi dưỡng tạng phủ và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của tà khí. Đông y hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa chú trọng biện chứng luận trị theo nguyên tắc: “trị bệnh cầu kỳ bản, cấp tắc trị tiêu, hoãn tắc trị bản” tức là trị bệnh phải tìm ra gốc của bệnh; bệnh cấp tính thì chữa ngọn trước; bệnh tiến triển chậm, lâu ngày thì chữa vào GỐC của bệnh.

Để hỗ trợ điều trị vào gốc của bệnh, đầu tiên phải phục hồi chức năng chủ gân cốt của gan thận, bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc. Chỉ khi đó bệnh xương khớp lâu năm mấy cũng sẽ được đẩy lùi.

Nắm vững nguyên tắc trên, Dược phẩm PQA đã vận dụng nghiên cứu bài thuốc hỗ trợ điều trị xương khớp cổ của Thánh y Hải thượng Lãn Ông kết hợp với công thức BÍ TRUYỀN riêng biệt của PQA - gia giảm thêm thành phần các vị thuốc quý hiếm - tạo nên dòng sản phẩm PQA Phòng Phong có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả. Giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, sản phẩm được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp trong và người nước tin tưởng sử dụng.

PQA Phòng Phong giúp thư giãn xương khớp, đẩy lùi chứng đau thần kinh tọa, tê bì tay chân

2.1. PQA Phòng Phong phát huy công dụng như thế nào?

Sản phẩm PQA Phòng Phong sở hữu tinh hoa bài thuốc cổ “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang” với khả năng tác động trúng đích căn nguyên gây bệnh đau thần kinh tọa, tê bì chân tay, phát huy hiệu quả:

 • Tiêu viêm, giảm tình trạng viêm, sưng khu vực khối thoát vị
 • Hồi phục hệ thống bao xơ, dây chằng của đĩa đệm để giảm đau và tình trạng co cứng tại các khớp, cột sống.
 • Cung cấp dưỡng chất, kích thích quá trình tái tạo lại xương khớp do thoái hóa gây ra, tăng cường sức bền cho đĩa đệm, sụn khớp,…
 • Ngăn chặn tiến triển bệnh và phòng ngừa bệnh quay trở lại.

Tóm lại, khi sử dụng PQA Phòng Phong người bệnh sẽ loại bỏ được trực tiếp các tác nhân gây đau thần kinh tọa, giải quyết bệnh từ GỐC. Người bệnh sẽ cảm nhận rõ không còn cảm giác đau đớn, khó chịu, di chuyển thoải mái hơn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm. Song song với đó là khôi phục các gân cơ đang bị tổn thương, chèn ép, giải phóng tình trạng xơ hóa và căng cứng ở các khớp mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Tìm hiểu cả ngày không bằng lắng nghe 5 phút từ chuyên gia
 
Dược sĩ đại học tư vấn hoàn toàn miễn phí 0965.196.515

PGS.TS Trần Quốc Bình nói về bệnh đau thần kinh tọa và sản phẩm PQA Phòng Phong

2.2. Điều gì khiến PQA Phòng Phong có công dụng hiệu quả như vậy?

Sản phẩm PQA Phòng Phong hiện đang nằm trong top 10 sản phẩm "Thuốc Nam chữa bệnh trọng" đặc biệt của PQA. Đồng thời là sản phẩm xuất sắc nhận được lời khen, lời khẳng định về hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi đau thần kinh tọa, tê bì chân tay của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y.

PQA Phòng Phong có chất lượng cao vì sở hữu tới 9 loại thảo dược phối kết hợp chuẩn chỉ theo nguyên tắc Quân - Thần - Tá - Sứ của Đông y, dựa trên chính bài thuốc cổ “Hoạt lạc chỉ thống thang”. TỶ LỆ của mỗi vị thuốc trong thành phần đã được nghiên cứu rất kỹ càng để không những bản thân vị thuốc đó phát huy tác dụng, mà nó còn có thể bổ trợ cho các vị thuốc khác. Từ đó cùng nhau tạo cơ chế tác động chuyên sâu hỗ trợ đẩy lùi đau thần kinh tọa, tê bì chân tay.

Các vị thuốc trong sản phẩm PQA Phòng Phong gồm:

 • Độc hoạt Vị Quân - vị thuốc chính của bài thuốc có công dụng hỗ trợ trị sưng đau xương khớp, tê cứng, co quắp.
 • Ngưu tấtVị Thần - vị thuốc bổ trợ cho vị thuốc chính có tác dụng thông huyết mạch, làm tan máu ứ, giải nhiệt, tiêu viêm chủ trị chữa các bệnh phong hàn tê thấp, đau lưng, mỏi gối, mỏi gân xương.
 • Tang ký sinh cũng là vị Thần có tác dụng chủ trị các bệnh đau thần kinh ngoại biên
 • Uy linh tiênTá Dược đảm nhiệm công năng bổ trợ cho 2 vị thuốc trên phát huy hiệu quả công dụng giảm đau nhức, tê bì. Đồng thời có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thông 12 kinh lạc.
 • Đan sâm cũng là Tá Dược có tác dụng cải thiện lưu thông máu, phá huyết ứ, sinh huyết mới giảm tình trạng đau nhức xương khớp, chân tay mệt mỏi.
 • Chỉ xác, Phòng phong, Xuyên khung, Tế tân đều là vị Sứ - vị thuốc cân bằng công năng của 3 nhóm thuốc trên. Đồng thời hỗ trợ tăng lưu lượng máu của động mạch vành, não và thận, thúc đẩy giảm nhanh chứng phong tê thấp, tê bì.

Review, đánh giá thành phần của sản phẩm PQA Phòng Phong

Sự kết hợp chặt chẽ của 9 loại thảo dược trên trong cùng một sản phẩm đã giúp cho PQA Phòng Phong trở thành sản phẩm tuyệt vời trong việc đẩy lùi bệnh đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp an toàn lành tính và đem lại hiệu quả cao.

2.3. Đối tượng sử dụng

Ai đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa thoát vị đĩa đệm, vôi gai hóa cột sống, tê bì chân tay, sưng viêm xương khớp đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây không đỡ đều có thể sử dụng PQA Phòng Phong để đẩy lùi bệnh.

pqa phòng phong

Giá: 150.000 vnđ/1 hộp 12 gói cốm

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI Đ Y

+ Chia sẻ của bác Kiên, Thái Bình đã bị tai biến 5 năm nay, và bị đau thần kinh tọa càng khiến bác đi lại khó khăn, ko tự sinh hoạt cá nhân được. Sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm PQA Phòng Phong – Thư giãn xương khớp. Sau một thời gian ngắn sử dụng bác đã đi lại bình thường, không còn đau xương khớp. Bác đã giới thiệu với nhiều người khác sử dụng và cho hiệu quả tốt.

+ Chia sẻ của anh Mạnh ở Thanh Hoá bị đau thần kinh tọa do thoái hoá cột sống thắt lưng. Sau khi sử dụng năm tháng liên tục bằng PQA Phòng Phong kết hợp PQA Bát Tiên Trường Thọ đến nay anh đã không còn Đau thần kinh tọa nữa

chia sẻ anh mạnh ở thanh hóa

+ Chia sẻ của Anh Hùng ở Bắc Ninh bị đau thần kinh tọa 10 năm rồi. Trong thời gian đó, anh đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng bệnh không có cải thiện. Anh tìm đến PQA nhờ dược sĩ tư vấn sản phẩm PQA Phòng Phong. Sau một thời gian ngắn sử dụng anh thấy tình trạng bệnh cải thiện rất nhiều. Hiện tại anh vẫn sử dụng thêm liều dự phòng để ngăn bệnh quay trở lại khi trái gió trở trời

+ Chia sẻ của em Thuận ở Phú Quốc Kiên Giang bị đau thần kinh toạ do thoát vị đia đệm chèn ép. Sau khi uống Phòng phong + Bát tiên em đã đi lại bình thường và vui mừng báo tin.

+ Chia sẻ của chị Thảo - Khánh Hòa có mẹ bị đau thần kinh tọa, sau khi sử dụng PQA Phòng Phong - Thư giãn xương khớp thì tình trạng của bác đã cải thiện dần, đau đã giảm. Chị yên tâm cho bác dùng tiếp:

+ Chia sẻ của chú Trần Thạch Cương bị bệnh xương khớp, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị vẹo cột sống. Chú đã đi khám và chữa rất nhiều nơi không khỏi. Mọi người có động viên chú đi mổ nhưng chú nhất quyết không nghe. Sau khi đến với Dược phẩm PQA và điều trị bằng sản phẩm PQA Phòng Phong kết hợp xoa bóp bấm huyệt tại phòng khám của công ty. Thì tình trạng bệnh đau vẹo cột sống không còn nữa. Chú vui mừng chia sẻ:

Chú Cương đã thoát khỏi bệnh xương khớp và chia sẻ tại công ty vào tháng 11/2023

ngăn cách dòng

Ngoài ra, Dược phẩm PQA còn cung cấp thêm dòng sản phẩm PQA Dưỡng Cốt chuyên biệt cho người có bệnh huyết áp, bị tê bì chân tay nặng, tay chân luôn đau buốt âm ỉ, tê bì, nhức mỏi, chân tay co quắp, co duỗi khó khăn.

Giá: 150.000 vnđ/1 hộp 12 gói cốm

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

 

Truyền hình Nam Định nói về dòng sản phẩm PQA Dưỡng Cốt

Cô Thắm - Nam Định sau khi sử dụng PQA Dưỡng Cốt cô vui vẻ chia sẻ “Giờ cô có thể vận động bình thường, không thấy đau nhức xương khớp nữa”. Bệnh đau nhức, tê bì chân tay đã hành hạ cô Thắm hơn 10 năm nay, dù sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không cải thiện. Thế mà khi đến với PQA hợp thầy hợp thuốc bệnh của cô đã thuyên giảm dần và giờ đây cô vui mừng chia sẻ:

Anh Phúc - Hà Nội đã bị đau vai gáy, kéo theo tê bì chân tay. Thông thường anh không thể cầm nắm cốc nước dễ dàng vi tay cứ run run. Tình trạng này thường trở nặng hơn khi thời tiết thay đổi. Nhưng sau khi biết tới PQA và được tư vấn sử dụng sản phẩm PQA Dưỡng Cốt anh vui mừng chia sẻ: “tôi rất mừng khi chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp”

 

Qua thực tế sử dụng, đa số các trường hợp đều ghi nhận ngoài tác dụng chính giảm đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, tê bì chân tay thì sản phẩm PQA còn giúp giúp xương, khớp, gân, cơ khỏe mạnh dẻo dai, tay chân linh hoạt, vận động dễ dàng thoải mái.

Liệu trình kết hợp ĐỘC QUYỀNKHÁC BIỆT của PQA tăng khả năng trị liệu bệnh xương khớp mãn tính

So với các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, tê bì chân tay trên thị trường, PQA sở hữu liệu trình điều trị ĐỘC QUYỀN và KHÁC BIỆT mà không một bên nào đó. Sự kết hợp này bao gồm: sản phẩm chính sản phẩm Bổ (có thể coi là thuốc dẫn).

Trong khi sản phẩm chính tập trung giải quyết các triệu chứng bệnh, xử lý vào Gốc bệnh, thì sản phẩm bổ sẽ tập trung bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết. Từ đó giúp bệnh nhanh chóng thuyên giảm, rút ngắn tối đa thời gian trị liệu. Cụ thể sự kết hợp đó là:

+ PQA Phòng Phong kết hợp với PQA Hoạt Huyết Dưỡng Não:

Trong đó PQA Phòng Phong (là sản phẩm chính) sẽ TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP vào vị trí nhân nhầy đĩa đệm tổn thương, làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm, co hồi khối thoát vị trở về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh và mạch máu bị chèn ép.

Khi kết hợp với sản phẩm PQA Hoạt Huyết Dưỡng Não (sản phẩm bổ) sẽ mang lại hiệu quả vượt trội trong GIẢI PHÓNG dây thần kinh và mạch máu, không còn bị chèn ép, lưu lượng máu lưu thông tốt hơn từ đó giảm trừ tình trạng đau nhức trong thời gian ngắn nhất.

+ PQA Phòng Phong kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ:

Sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ giúp bồi bổ thận âm nhằm tăng cường khả năng PHỤC HỒI khả năng vận động, tăng cường sức mạnh hệ cơ.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ sản phẩm PQA sẽ làm triệu chứng bệnh đau thần kinh tọa thuyên giảm nhanh chóng. Đồng thời giúp cơ thể tự xây dựng cơ chế "chữa lành" tổn thương, ngăn chặn bệnh tiến triển và ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm PQA Phòng Phong vui lòng liên hệ trực tiếp

Gọi điện thoại theo số: 0965.196.515

Nhắn tin qua zalo theo số: 0965.196.515

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN PQA TRONG ĐIỀU TRỊ ĐAU THẦN KINH TỌA?

Có thể khẳng định PQA Phòng Phong là dòng sản phẩm dành cho xương khớp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 • Sản phẩm tập trung vào gốc sinh bệnh thông qua việc điều hòa toàn thân, cân bằng tạng phủ. Tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe toàn diện. Giảm nhanh các triệu chứng đau, nhức, mỏi cơ, xương khớp, tê bì, châm chích tay chân.
 • Sử dụng PQA Phòng Phong không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng là bệnh không có xu hướng nặng lên. Đây là 1 trong những yếu tố kiên quyết trong việc xử lý bệnh đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, tê bì chân tay mà các thuốc tân dược hiện đại không có được.
 • Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Y học cổ truyền đánh giá cao về hiệu quả tác động, và được hàng ngàn người bệnh trên toàn quốc tin tưởng về hiệu quả phục hồi chức năng vận động, hỗ trợ đẩy lùi đau thần kinh tọa, tê bì chân tay.
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế, Cục quản lý dược, Cục an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng và cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường.
 • Xuyên suốt thời gian trị liệu bằng PQA Phòng Phong, các dược sĩ PQA sẽ đồng hành cùng người bệnh tới khi phục hồi.

Cả ngày tìm hiểu không bằng lắng nghe tư vấn 5 phút miễn phí từ chuyên gia

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm PQA

Ngoài dùng thuốc điều trị, bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên kết hợp với một chế độ ăn lành mạnh. Việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nâng cao sức khỏe của xương khớp, tăng mật độ xương, ngăn ngừa và kiểm soát tổn thương do thoái hóa khớp tác động.

Đồng thời cần thực hiện chế độ vận động nhẹ nhàng để tăng độ linh hoạt, dẻo dai cơ khớp. Có thể áp dụng các bài tập đơn giản dưới đây:

Có thể thấy được rằng, nhờ việc tuyệt đối tuân thủ quy tắc điều trị và bào chế thuốc, sản phẩm PQA Phòng Phong đã mang lại những tín hiệu khả quan, được hàng chục ngàn bệnh nhân hài lòng. Nhiều người chia sẻ, chỉ sau một thời gian ngắn dùng sản phẩm PQA kết hợp vật lý trị liệu, tình trạng đau nhức, co cơ giảm hẳn. Đây là điều mà hiếm có phương pháp chữa bệnh xương khớp nào đạt được.

Để việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả tốt nhất hãy liên hệ ngay cho Dược Phẩm PQA để được tư vấn sử dụng sản phẩm tốt nhất!

“Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

DƯỢC SĨ TƯ VẤN: 0965.196.515

Hoàn toàn miễn phí!

Video giới thiệu Hành trình 12 năm phát triển công ty Dược phẩm PQA:

Video giới thiệu nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO

Sản phẩn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP- WHO. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất

Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho công ty Dược phẩm PQA

giấy chứng nhận bộ y tế

Sản phẩm đạt chuẩn GMP được Bộ Y tế chấp giấy chứng nhận sản xuất và được cấp giấy chứng nhận đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ.

Công ty PQA nhận giải thưởng vinh danh của hội Đông y Việt Nam

Vinh dự nhận giải thưởng top Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng, Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ tin cậy; và Giải thưởng cống hiến 2020 do Hội Y dược học Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm Được Cục sở hữu trí tuệ cấp “Bằng độc quyền giải pháp hữu ích” và Nằm trong top 50 sản phẩm Vàng toàn quốc.

Tập thể dược sĩ PQA chụp tại phòng nghiên cứu Y học cổ truyền

báo chí nói về pqa

Báo chí đưa tin về Dược phẩm PQA

Trung tâm bán thuốc chính hãng của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA tại Nam Định

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng của từng người. Có người nhanh có người chậm. Bạn nên sử dụng đúng liều và thời gian điều trị để đạt hiệu quả cao nhất.

thuoc đắt tiền khỏi bệnh là rẻ nhất
Hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho chính mình và người thân của mình!

Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

✔ Trực tiếp Dược Sĩ kê toa và theo dõi căn chỉnh liều dùng trong suốt quá trình chữa bệnh

✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra

✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

Dược sĩ Đại Học chuyên môn
Chat với Dược Sĩ PQA qua Zalo - Gọi điện trực tiếp cho Dược sĩ theo hotline: 0965.196.515
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn ngay tại đây!
 
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

5 lý do nên chọn PQA Phòng Phong điều trị đau thần kinh tọa

5 lý do nên chọn PQA Phòng Phong điều trị đau thần kinh tọa

Ngày đăng:14/10/2023, Bởi: Bùi Thu Thảo
Đau nhức xương khớp, tê bì chân tay là căn bệnh phổ biến ở người lớn tuổi. Bệnh gây tình trạng đau đớn dai dẳng kéo dài trong nhiều năm, gây ảnh hưởng không chỉ về sức khỏe, tinh thần mà...
Xem chi tiết
Không mổ vì sợ liệt - Chú Diệu thoát khỏi đau nhức xương khớp đầy ngoạn mục!

Không mổ vì sợ liệt - Chú Diệu thoát khỏi đau nhức xương khớp đầy ngoạn mục!

Ngày đăng:12/10/2023, Bởi:
“Chuỗi ngày đau thần kinh tọa đó kéo dài hơn nửa thập kỷ biến tôi thành một kẻ tàn phế, đi chẳng nổi, bò lê bò lết dưới đất, chỉ cần duỗi chân ra là đau như trời giáng… Đã không ít...
Xem chi tiết
PQA Phòng Phong có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

PQA Phòng Phong có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ngày đăng:09/10/2023, Bởi:
PQA Phòng Phong đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe xương khớp. Sản phẩm được đánh giá là thuốc Nam tốt nhất cho người bị đau thần kinh tọa, tê...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0965.196.515