CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn, hiệu quả.

 

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

Mục tiêu: Phát triển bền vững

Tầm nhìn: Thuốc nam chữa bệnh trọng

Sứ mệnh: Chữa bệnh, chữa tận gốc

Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền

Công nghệ: Bí truyền và hiện đại

Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

 

Trải qua 17 đời cha truyền con nối, dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có nhiều cống hiến quan trọng trong xã hội.

Nổi trội hơn hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ. Và như một định mệnh sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay, có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gin giữ, phát huy nâng tầm hơn nữa những gì cha ông truyền lại. Có nhiều người là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ. Trong số đó có Dược sĩ - Chủ tịch HĐQT công ty Dược phẩm PQA.

Với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền bệnh mạn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người từ các thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng cho con người.

Công ty cổ phần dược phẩm PQA vinh dự được hợp tác, cố vấn bởi các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đang công tác tại các bệnh viên và trường đại học y dược danh tiếng của Quốc gia. Với kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều năm công tác giảng dạy và nghiên cứu, mong muốn cống hiến vì một nền Y học cổ truyền của nước nhà ngày càng phát triển.

Hội đồng khoa học Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn từ thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền với công thức khác biệt, đẳng cấp cách biệt và được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ, độc quyền giải pháp hữu ích và được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là: "Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng", "Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ tin cậy".

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây, con người đang muốn quay về với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm PQA được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ dược liệu mang hơi thở thiên nhiên và tâm hồn người Việt, trí tuệ Việt với phương châm chữa bệnh chữa tận gốc, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Có được sự ủng hộ và sự hài lòng, sức khỏe, hạnh phúc và niềm tin của quý khách là động lực to lớn để Dược phẩm PQA không ngừng phấn đấu vươn lên và phát triển bền vững.

 

0965.196.515