Trang chủ » Tin tức khác » Yếu sinh lý nam – Xảy ra rất ích tại Ấn Độ rộng lớn

Yếu sinh lý nam – Xảy ra rất ích tại Ấn Độ rộng lớn

Gần như tất cả những bài thuốc chữa trị sinh lý hoặc tăng số lượng tinh trùng, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cả nam lẫn nữ giới đều có nguồn gốc từ đất nước này. Và dĩ nhiên, bài viết sẽ cung cấp 2 bài thuốc cổ truyền từ Ấn Độ giúp các quý ông lấy lại phong độ của mình trong nháy mắt. Bệnh yếu sinh lý nam gần như là một hiện tượng rất hiếm gặp ở vùng đất Ấn Độ rộng lớn, nơi mà quyển sách Kama Sutra nổi tiếng đã được ra đời từ hàng trăm năm trước. 

>> Liều thuốc cường dương từ ánh nắng mặt trời

>> Đừng để phạm sai lầm khi sử dụng thuốc sinh lý nam

  1. Shilajit

yếu sinh lý namShilajit là loại khoáng chất giúp chữa bệnh yếu sinh lý nam rất hiệu quả và dễ dàng tìm thấy trong các loại thuốc viên thông thường

Là một loại khoáng sản có thể hấp thụ được và rất giàu dinh dưỡng được tìm thấy tại các khe đá trên đỉnh núi Himalaya hùng vĩ, loại đá đen này được chiết xuất và sử dụng như một loại tình dược cực mạnh giúp tăng cường sinh lý, khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn các hình thức khác. Nhiều nghiên cứu lịch sử khác cũng cho thấy, Shilajit đã từng là bài thuốc nổi tiếng cho các vị vua tăng số lượng tinh trùng giúp nối dõi dòng giống hoàng gia ngày xưa.

Ngoài ra, nghiên cứu thực tế hiện nay cũng cho thấy Shilajit tạo thêm năng lượng dư thừa cho cơ thể. Cụ thể hơn, các đối tượng nghiên cứu đã sử dụng chỉ 200mg Shilajit mỗi ngày trong 15 ngày và lượng năng lượng trong mạch máu sau khi tập luyện thể thao vẫn ở mức cũ như trước khi luyện tập. Đây còn được gọi là chức năng tạo năng lượng bền bỉ cho cơ thể, giúp các quý ông đẩy lùi bất kì triệu chứng nào của bệnh yếu sinh lý nam chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

  1. Ashwagandha

Còn được gọi là Sâm Ấn Độ, Ashwagandha có khả năng tạo năng lượng kém hơn Shilajit nhưng lại mang đến khả năng tăng số lượng tinh trùng một cách thần kì. Một số khả năng nổi bật của chúng đã được khoa học kiểm nghiệm đó là:

  • Giúp kích thích ham muốn tình dục
  • Chữa vô sinh
  • Loại bỏ các tế bào tinh trùng chất lượng thấp
  • Chữa trị các vấn đề về liệt dương và xuất tinh sớm
  • Hỗ trợ các chức năng tình dục (ham muốn, cương dương, thời gian quan hệ…)
  • Dùng làm thực phẩm chức năng, giúp cơ thể hồi phục nhanh và giảm đau
  • Chữa thiếu máu, thiếu oxy và căng thẳng kéo dài

tăng số lượng tinh trùngAshwagandha sẽ làm tăng số lượng tinh trùng của các quý ông trong thời gian ngắn mà vẫn rất hiệu quả

Dù là hai loại dược phẩm cực tốt cho các quý ông nhằm tăng cường sinh lý, thực tế cũng cho thấy các loại thảo dược này khá khó tìm thấy ở dạng tươi hoặc khô và cũng cần người có kinh nghiệm mới có thể điều chế được. Nếu không thể tìm thấy chúng trên thị trường, các quý ông vẫn có thể tìm đến các dạng thuốc viên được chiết xuất trực tiếp từ các loại khoáng chất này được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc bày bán tại các cửa hàng dược phẩm cổ truyền. Hãy tự thử nghiệm và cảm nhận sự khác biệt về sinh lý cơ thể, kéo dài thời gian vui vẻ và hạnh phúc của các quý ông bên người bạn tình của mình.

Tìm hiểu thêm một số bài thuốc kéo dài quan hệ hiệu quả tại đây: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/top-5-vi-thuoc-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tu-nhien-de-tim.html