Trang chủ » Tin tức khác » Bé yêu lớn lên cùng ghế rung Fisher Price

Bé yêu lớn lên cùng ghế rung Fisher Price

Qua 1 tháng tuổi bé hay quấy khóc rất nhiều làm mẹ luôn cảm thấy mệt mỏi và cần dành nhiều thời gian hơn để dỗ dành vỗ về cho bé. Bạn muốn có ai đó ru bé ngủ giúp bạn? Một số mẹ còn sắm võng để bé nằm lên hoặc ru bé để mong bé ngoan hơn. Thế nhưng võng thì không thể giúp bé tự nằm chơi ngoan 1 mình được. Bạn đã tìm hiểu về chiếc ghế rung chưa? Hầu hết các bé đều thích được ầu ơ trên tay  vì thế mà một chiếc ghế rung sẽ giúp mẹ giải quyết được các vấn đề trên phần nào ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khác cho bé nữa.

Ghế rung Fisher Price được đánh giá là TOP cao nhất đi đầu về chất lượng ghế rung hiện nay. Nhắc đến ghế rung chắc trong đầu mọi người chỉ nghĩ đến 1 hãng nổi bật nhất đó là Fisher Price với rất nhiều loại khác nhau để bố mẹ có thể lựa chọn như : Ghế rung Fisher Price X7047, X7033, W2811… Mặc dù có thể khung được làm từ những chất liệu khác nhau nhưng đều đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho bé yêu. Từ sơ sinh đến lúc 4 tuổi bé yêu có thể nằm một cách thoải mái vô cùng

Ghế rung giúp bé ngủ ngoan hơn với chế độ rung nhẹ nhàng, bé ăn ngon hơn trong giai đoạn sơ sinh. Ngoài ra, ghế cũng là sản phẩm đắc lực hỗ trợ bé giai đoạn ăn dặm.

Khi bé yêu lớn hơn mẹ có thể chuyển từ ghế rung sang ghế ăn để bé có thói quen tự lập trong việc ăn uống. Lúc này bạn có thể sắm thêm 1 số chiếc ghế ăn dặm phù hợp như : ghế ăn dặm Chicco, ghế ăn dặm Carter, Mastela… Để bé có thể ngồi ăn khi lớn lên!