Trang chủ » Bệnh khác » Xuất tinh sớm ở quý ông có thể kiểm soát.

Xuất tinh sớm ở quý ông có thể kiểm soát.

Thời đại ngày nay thì dinh dưỡng và hoạt động hằng ngày có yếu tố vô cùng quan trọng đối với tình trạng yếu sinh lý , xuất tinh sớm ở các quý ông, nó làm có các quý ông cực kỳ khó khăn trong các quan hệ tình dục với bạn tình. Các loại thuốc có thể chữa tạm thời tình trạng trên nhưng không chữa hoàn toàn bệnh sinh lý này . Dưới đây là một bài viết mà các chuyên gia đã chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn đặc biệt là các quý ông có thể kiểm soát được tình hình yếu sinh lý của mình nhé :

Nhiều quý ông uống thuốc chống xuất tinh sớm mà vẫn làm cho các bạn tình của mình thất vọng.

 Benhyeusinhlyonamgioi1379304738

Nguyên nhân do đâu.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở các quý ông làm cho các quý ông vô cùng khó chịu và lo lắng.Chỉ trong khoảng thời gian 1 – 2 phút  ( có thể ngắm hơn ) tính từ lúc bắt đầu “ mây mưa với bạn tình “ khiến cho các quý ông lẫn bạn tình đầu không có hứng thú khi cuộc vui ngắn ngủi như vậy.

Các loại thuốc yếu sinh lý thì nó sẽ giúp khả năng quan hệ của cả các quý ông và quý bà đều hài lòng nó sẽ rơi vào khoảng 5 – 15 phút . Đây là thời gian đạt cực khoái trung bình .
Nhưng chỉ với 1 – 2 phút của các quý ông thì nó sẽ dẫn đến tình trạng hụt hẫng và bất mãn trước bạn tình làm cho các quý ông mất tự tin bị ảnh hưởng tâm lý cũng như ảnh hưởng tới những sinh hoạt hằng ngày của mình.

Giải pháp ra làm sao ?

Lời khuyên của các chuyên gia rằng khi các quý ông mắc phải tình trạng trên thì đừng nên sử dụng các loại thuốc vội vì chúng có thể mang lại những tác dụng phụ bên trong mà bất cứ ai đều không cảm nhận cũng như biết trước được.

Để chữa yếu sinh lý thì các quý ông cần kiểm tra tổng thể và tâm lý bản thân, đồng thời tìm biện pháp tăng cường sinh lý để chuẩn bị cho cuộc vui. Tập trung kiểm tra các bài về hoạt động sinh dục , lượng hormone sinh dục nam  cũng như sức khỏe và chất lượng các tinh binh nếu có ý định có con.

Một đĩa rau xanh trong mỗi buổi ăn là liều thuốc trị yếu sinh lý nam bổ dưỡng cho bất kì quý ông ở độ tuổi nào.

20150925-goi-y-thuc-don-100000-hap-dan-cho-nha-co-4-nguoi-1

 

Bên cạnh đó, các quý ông cũng có thể dùng một số biện pháp can thiệp gián tiếp như cải thiện chế độ dinh dưỡng, thay đổi hoạt động hằng ngày, tăng cường vận động thân thể, tập thể dục thay cho các loại thuốc trị yếu sinh lý nam thông thường. Ngoài ra, những phương pháp có ảnh hưởng “trực tiếp” như gel bôi trơn lạnh, sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ hay màn dạo đầu ngắn hơn để tránh việc “cậu bé” bị kích thích quá độ, dẫn đến việc xuất tinh sớm khi vừa bắt đầu “vui vẻ”.