Trang chủ » Tin tức khác » Xem ngay những ưu điểm của máy hâm sữa Fatz 3 chức năng

Xem ngay những ưu điểm của máy hâm sữa Fatz 3 chức năng

Trên thị trường các sản phẩm chăm sóc bé có bán nhiều loại máy hâm sữa, giúp ích tích cực cho mẹ khi cần tìm đến một sản phẩm hâm sữa tiện lợi, giá thành tốt và an toàn. Nhãn hiệu hàng đầu về máy hâm sữa đến từ Hàn Quốc – máy hâm sữa Fatzbaby 3 chức năng chắc chắn là sản phẩm tốt mẹ nên lựa chọn. Với tính năng vượt trội cùng giá thành rẻ, máy hâm sữa fatz 3 chức năng trở thành sản phẩm hàng đầu được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Cùng tìm hiểu những ưu thế của dòng sản phẩm với tính năng vượt trội này nhé.

máy hâm sữa fatz 3 chức năng

 

Khi nhắc đến nguồn dinh dưỡng quý báu nhất cho bé, không thể không nhắc đến sữa mẹ. Tuy nhiên việc cho bé bú sữa mẹ tự nhiên cũng cần đúng cách, nhất là khi mẹ không thể cho bé bú trực tiếp mà cần đến việc trữ sữa vào bình và cho bé bú dần. Trong những việc mẹ cần làm để bé được bú sữa đúng cách là mẹ cần cho bé bú sữa có nhiệt độ ấm, giống với sữa mẹ tự nhiên khi bé bú trực tiếp nhất. Dùng máy hâm sữa là giải pháp tốt nhất giúp mẹ mang đến cho bé nguồn sữa ấm nóng với nhiệt độ thích hợp, bảo toàn được lượng dinh dưỡng có trong sữa.

>> Tại sao phải hâm nóng sữa trước khi cho bé bú? 

Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng được làm từ vật liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG và EMC Directive (Tính tương thích điện tử) 2004/108/EG. Máy có chức năng hâm nóng và giữ nóng đều, nhanh chóng, hiệu quả, theo công nghệ Nhật Bản, thích hợp với tất cả các loại bình sữa. Máy có bộ ổn nhiệt liên tục giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, có miếng ngăn nước làm từ thép không gỉ giúp tránh bị rò nước. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng có kiểu dáng hiện đại, thời trang, đồng thời có ưu thế là tiết kiệm điện. Máy rất dễ sử dụng và dễ lau rửa. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng hâm nóng mà không làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong sữa.