Trang chủ » Tin tức khác » Xe đẩy trẻ em Zaracos chất lượng và an toàn

Xe đẩy trẻ em Zaracos chất lượng và an toàn

Xe đẩy em bé là sản phẩm thông dụng trong các gia đình có trẻ nhỏ. Theo tìm hiểu thì cứ 10 gia đình có em bé thì có đến 7-8 nhà mua xe đẩy cho bé sử dụng. Xe day cho tre em giúp bé năng động hơn và cũng tiện lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. Trong năm 2014, theo khảo sát nghiên cứu thị trường thì thương hiệu xe đẩy Zaracos lọt top 5 thương hiệu xe đẩy được các gia đình lựa chọn và đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về dòng xe đẩy Zaracos để hiểu rõ hơn về dòng xe đẩy được yêu thích này.

Bài viết liên quan: Giới thiệu một số xe đẩy Seebaby

Đặc điểm của xe đẩy Zaracos

Thiết kế đẹp và bắt mắt: Các dòng xe đẩy của Zaracos đều được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt với các màu sắc mạnh mẽ và tươi sáng như Zaracos Royal 1286, Zaracos Larry 3186, Zaracos Ella 1086

Thuộc thương hiệu nổi tiếng: Zaracos là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất các đồ dùng dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm được nhiều gia đình đánh giá cao về chất lượng.

Xe đẩy Zaracos an toàn chất lượng: Khung của xe đẩy zaracos đa phần được làm bằng hợp kim cao cấp, nhẹ nhưng rất chắc chắn có thể chịu được tải trọng 20kg nên mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi. Rất nhiều mẹ đã kiểm chứng thông qua hai sản phẩm cụ thể là Zaracos Royal 1286 và Zaracos Venza 9586. Xe có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, phù hợp khi cho bé đi dạo bên ngoài hoặc đi du lịch.

Xe đẩy Zaracos cũng được trang bị mái che rộng, lưới chắn giúp bảo vệ bé trước ánh nắng mặt trời khi đi cũng như là bụi, cát…Trong quá trình cho bé ngồi xe đẩy, bé có thể thoải mái ngồi hay nằm nhờ có đệm êm ái và khả năng điều chỉnh góc độ của lưng tựa xe. Với những ưu điểm của dòng xe đẩy Zaracos chắc chắn mẹ và bé sẽ có những chuyến đi chơi thú vị và đầy ý nghĩa.

Xem thêm sản phẩm

  • xe đẩy seebaby
  • seebaby
  • xe day see baby
  • xe day em be seebaby
  • xe đẩy trẻ em seebaby
  • xe seebaby