Trang chủ » Tin tức khác » UC Browser ngày càng hấp dẫn hơn

UC Browser ngày càng hấp dẫn hơn

UC Browser apk là trình duyệt miễn phí những được tích hợp rất nhiều tiện ích. Cho người dùng thoải mái tải trang, download, nghe nhạc,… Hơn nữa trình duyệt còn hỗ trợ đa hệ điều hành, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng mượt nhất trình duyệt này trên di động của mình.

 UC Browse trình duyệt đỉnh cao 1

UC Browser hỗ trợ tải trang nhanh và nhiều tiện ích hấp dẫn

Tại sao bạn phải mất công đi xem từng trang web hay các tin tức khi tất cả những gì bạn cần đều được tổng hợp sẵn trong thẻ của UC Browser. Đặc biệt là trình duyệt còn thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi nhất, mới nhất và phổ biến nhất và được chọn lọc kỹ càng để bạn chỉ việc lựa chọn.

 UC Browse trình duyệt đỉnh cao 2

Xem thêm: Download uc browser for samsung

UC browser free download có tốc độ duyệt web cao, nhanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, phong phú và đa dạng. UC Browser còn nổi trội hơn với khả năng tổng hợp nhanh và phân loại tin tức theo từng danh mục. Hỗ trợ bạn lưu các trang yêu thích và bookmark và xóa lịch sử trình duyệt đơn giản nhất.

Những tính năng mạnh mẽ nhất của UC browser

UC Browser hỗ trợ người sử dụng thoải mái download các video bạn yêu thích miễn phí trên mạng. Quản lý hiệu quả, xem, di chuyển, đổi tên, xóa,…

Đây là trình duyệt có dung lượng cực nhỏ, phù hợp với hầu hết các thiết bị và các hệ điều hành như IOS, android, windows phone, Java.

Hỗ trợ chặn quảng cáo hiệu quả, giúp người dùng lướt web sạch, thoải mái trải nghiệm trang web mình muốn mà không còn lo lắng click nhầm vào hững đường link không mong muốn.

Trình duyệt còn hỗ trợ khả năng truy cập cực nhanh vào Facebook, hỗ trợ thêm chế độ Night Mode giúp người dùng không bị mỏi mắt khi lướt web trong đêm…

Xem thêm: uc browser for pc